Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce

0
Chia sẻ

Một đại gia bất động sản vừa khiến hãng xe siêu sang Anh phải choáng khi đặt mua cùng một lúc 30 chiếc Rolls-Royce Phantom.
Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce - anh 1

Ông Hung bắt tay với giám đốc Torsten Muller-Oetvoes của hãng Rolls-Royce khi ký hợp đồng đặt xe.

Theo tờ Financial Times, ông trùm bất động sản Hồng Kông Stephen Hung vừa hoàn tất thủ tục đặt 30 chiếc Rolls-Royce Phantoms trị giá khoảng 20 triệu USD. Toàn bộ chỗ xe này sẽ được trưng bày tại khách sạn Louis XIII và sòng bài của tỷ phú Stephen Hung ở Macau, nơi những tay chơi chuyên nghiệp và giàu có nhất Trung Quốc thường xuyên lui tới.

Đây là đơn hàng "khủng" nhất trong lịch sử của Rolls-Royce với trị giá lên tới 20 triệu USD.

Nhận đơn đặt hàng của ông Hung, hãng Rolls-Royce sẽ sản xuất 30 chiếc theo chương trình Bespoke của Rolls-Royce với đồng hồ đẳng cấp Graff Luxury Watches và là phiên bản kéo dài của Phantom. 2 trong số đó sẽ là những chiếc Rolls-Royce Phantom đắt tiền nhất từng được đặt hàng từ trước đến nay. Sở dĩ chúng đắt đỏ vì đi kèm nhiều chi tiết mạ vàng từ trong ra ngoài xe.

Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce - anh 2

Phác thảo một trong 30 chiếc Rolls-Royce mà tỷ phú Hồng Kông đặt mua.

Ngoài ra, qua hình ảnh do hãng Rolls-Royce cung cấp, có thể thấy Phantom đặc biệt mà ông Hung đặt hàng còn được sơn màu đỏ “đập vào mắt”, đi kèm tựa đầu ghế thêu dòng chữ Louis XIII, trần xe bầu trời sao và cụm đồng hồ độc đáo.

Đội 30 xe Rolls-Royce Phantom do tỷ phú Hương Cảng đặt mua sẽ được sử dụng để phục vụ khách sạn Louis XIII mới tại Macao. Dự kiến, khách sạn cao cấp Louis XIII sẽ chính thức mở cửa đón khách vào quý I năm 2016. Được biết, giá một đêm tại phòng hạng suite trên tầng thứ 22 của khách sạn này lên tới 130.000 USD.

“Macao đang trên đà trở thành một trong những đặc khu hành chính sang trọng nhất thế giới. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội tăng thêm sự đặc biệt cho Macao bằng đội xe Rolls-Royce Phantom lớn nhất toàn cầu. Trong đó, có hai chiếc Rolls-Royce Phantom sang trọng nhất từ trước đến nay. Sở dĩ chúng tôi chọn xe Phantom vì công ty Louis XIII và Rolls-Royce có cùng chung triết lý kinh doanh là mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng”, ông Hung khẳng định.

Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce - anh 3

Khách sạn Louis XIII mới tại Macao sẽ chính thức mở cửa đón khách vào quý I năm 2016.

Rolls-Royce cũng sẽ trợ giúp Louis XIII trong việc thiết kế đường lái xe và đào tạo các nhân viên phục vụ.

Phát biểu về thương vụ này, CEO của Rolls-Royce - ông Torsten Mueller-Oetvoes cho biết, "Rolls-Royce Motor Car rất vui mừng và vinh dự khi được ông Hung chọn là nhà cung cấp cho đơn đặt hàng lớn nhất trong lịch sử."

Theo một số nguồn tin, ông Hung vốn là người rất yêu thích dòng xe Rolls-Royce. Trước đây, ông Hung đã từng lái xe Rolls-Royce đi làm và thực tập tại Citibank.

Một số hình ảnh khác của xe Rolls-Royce Phantom đặt hàng:

Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce - anh 4

Chiếc Phantom đặc biệt mà ông Hung đặt hàng được sơn màu đỏ “đập vào mắt”.

Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce - anh 5

Bầu trời sao trên trần chiếc Phantom đặc biệt.

Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce - anh 6

Tựa đầu ghế thêu dòng chữ Louis XIII.

Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce - anh 7
Tiết lộ về tỷ phú Hồng Kông sắm 30 xe Rolls-Royce - anh 8

Cụm đồng hồ độc đáo

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu