Victoria Beckham trở thành doanh nhân thành công nhất nước Anh

0
Chia sẻ

Victoria Beckham đã đứng đầu danh sách 100 doanh nhân thành công nhất nước Anh năm 2014, do tạp chí kinh tế Management Today bình chọn.

Victoria Beckham đã đứng đầu danh sách 100 doanh nhân thành công nhất nước Anh năm 2014, do tạp chí kinh tế Management Today bình chọn. Các tiêu chí xếp hạng gồm tăng trưởng doanh thu, số việc làm tạo ra trong 5 năm gần đây và tài sản cá nhân.

Philip Beresford - tác giả danh sách này cho biết trên Telegraph cho hay: "Chính sự nhạy bén trong kinh doanh đã giúp cô ấy đứng vị trí đầu tiên". Số liệu của bảng xếp hạng được lấy từ Companies House.

Victoria Beckham trở thành doanh nhân thành công nhất nước Anh - anh 1

Victoria Beckham được đánh giá là doanh nhân tài năng. Ảnh: Rex Features

Từ khi mở cửa hàng đầu tiên rộng 550 m2 tại Mayfair (London, Anh), doanh thu chuỗi thời trang của bà Becks đã tăng từ một triệu bảng lên 30 triệu bảng trong 5 năm qua. Số nhân viên cũng tăng từ 3 lên 100 người.

Victoria Beckham còn đạt giải thưởng cao trong chương trình tìm kiếm biểu tượng phong cách nhất tại tuần lễ thời trang London trong tháng 9 vừa qua.

Chia sẻ về việc chuyển từ sự nghiệp ca hát sang thiết kế thời trang, cô chia sẻ: "Đầu tiên là sự nổi tiếng và giờ tôi đã đạt được cả sự thành công nữa".

Victoria Beckham sinh ra tại Harlow (Essex, Anh) và gia nhập nhóm nhạc pop nữ Spice Girls giữa thập niên 90. Năm 1999, cô kết hôn với cầu thủ nổi tiếng của Anh - David Beckham. Riêng Victoria Beckham hiện có tài sản trị giá 210 triệu bảng và được đánh giá là "doanh nhân cực kỳ tài năng trong làng thời trang", Management Today kết luận.

"Cô ấy có một doanh nghiệp thực sự, tài năng thiết kế và độ nhạy bén cần thiết. Victoria Beckham có lợi thế là người nổi tiếng từ trước và đã gây dựng được công ty dựa trên điều đó. Cô ấy xứng đáng được ca ngợi", Andrew Saunders - Phó tổng biên tập tạp chí này cho biết.

Victoria Beckham sinh ra tại Harlow (Essex, Anh) và gia nhập nhóm nhạc pop nữ Spice Girls giữa thập niên 90. Năm 1999, cô kết hôn với cầu thủ nổi tiếng của Anh - David Beckham. Tổng tài sản của cặp đôi đình đám này hiện vào khoảng 380 triệu bảng.

Năm nay, 100 doanh nhân trong danh sách của Management Today đã tạo ra thêm 61.000 việc làm, nâng tổng số nhân viên lên hơn 158.000 người. So với danh sách năm 2011, doanh thu tổng tăng 16,1 tỷ bảng lên 30,2 tỷ bảng.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu