Tin Mới

Khi chồng ngoại tình

Báo nói Ngày Nay
[Ngày Nay] - Đàn ông ngoại tình phần đông vẫn là bởi tham lam. Hiếm hoi mới có những gã ngoại tình rồi về bỏ vợ chạy theo người tình. Nếu anh ta làm vậy, hãy chúc mừng anh ta. Vì ít nhất anh ta đã dám sống thật với trái tim anh ta. Và ít nhất, một người phụ nữ hạnh phúc dù đó không phải là mình. Không phải cao thượng đâu, chỉ là ta đâu còn cái gì để làm trong tình huống này nữa???

Bằng như phần đông đàn ông tham lam thì đều muốn quay về. Vậy thì nếu đã chấp nhận mở lòng đón gã trở về thì hãy hiểu “đối thủ”. Đừng vùi dập đối thủ làm gì. Hãy nhìn lại xem vì đâu nên nỗi. Tôi nghĩ rằng hầu hết các bà vợ nên có cẩm nang dắt túi về việc ngăn ngừa chồng mình “lãng mạn” với kẻ khác. Bằng lớp phòng bị từ xa thay vì để nó xảy ra mới ngớ người ra.

Không phải là kiểm soát 24/7 hay không tin tưởng chồng, mà là đặt ra cho anh ta thấy cái giá của việc ngoại tình. Không phải nước mắt mà là quyền lực của một người vợ. Không phải đau khổ mà là phẫn nộ. Không phải kiểm tra mà là cảm nhận. Tôi luôn tin rằng phụ nữ khi yêu một ai đó đều có giác quan thứ sáu trong việc nhận ra chồng có mưu đồ xấu. Bằng không biết được thì đáng tiếc, bạn chưa yêu đủ người đàn ông đó đâu! 

Tôi không bênh những người đàn ông ngoại tình. Nhưng tôi cũng không thể bênh nổi những người phụ nữ tự biến mình thành kẻ thảm hại khi có chồng ngoại tình. Bởi mọi người phụ nữ trong mắt tôi (trong mong muốn của tôi) đều là những người phụ nữ tuyệt vời, xứng đáng để trở thành người phụ nữ tuyệt vời! 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo