Triển vọng của bất động sản Sầm Sơn năm 2021
Triển vọng của bất động sản Sầm Sơn năm 2021
(Ngày Nay) -Từ khi trở thành đô thị loại III, thành phố Sầm Sơn ngày càng phát triển về nhiều mặt kinh tế - đời sống xã hội. Với thế mạnh đặc trưng về du lịch, cùng hạ tầng giao thông từng bước được hoàn thiện, kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản nơi đây.
Đường Lương Định Của hư hại nghiêm trọng nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa sửa tạm để đảm bảo an toàn giao thông.
Sửa đường Lương Định Của: Tiếp tục chờ giấy phép thi công của Sở GTVT đến bao giờ?
(Ngày Nay) - Người dân nghĩ rằng sau khi Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM thông qua chủ trương thì đường Lương Định Của sẽ được sửa chữa tạm để đảm bảo an toàn giao thông. Nhưng không, hiện giấy phép thi công vẫn chưa được đơn vị này cấp để chủ đầu tư tiến hành sửa đường.
Tiêu chuẩn sống đẳng cấp của cộng đồng thượng lưu
Tiêu chuẩn sống đẳng cấp của cộng đồng thượng lưu
 Cộng đồng tinh hoa luôn mong muốn tìm kiếm một chốn an cư vừa chất lượng, vừa đẳng cấp, vừa là nơi nghỉ dưỡng sau mỗi ngày làm việc bề bộn, căng thẳng. Và Grandeur Palace - Giảng Võ chính là biểu tượng của cuộc sống thượng lưu đó.
Eurowindow River Park sử dụng đá Marble được cung cấp và thi công bởi FLC STONE – công ty hàng đầu về đá tự nhiên tại Việt Nam.
Bất động sản tỉnh lẻ nở rộ, cơ hội cho các doanh nghiệp đá hạ tầng xây dựng
Ngoài những điểm nóng như Hà Nội, TP.HCM thì đô thị vệ tinh là khẩu vị đầu tư được giới địa ốc ưa chuộng trong thời gian gần đây. Do đó, sự bùng nổ của các thị trường mới năm 2020 được kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển cho nhiều ngành nghề, đặc biệt là vật liệu hạ tầng xây dựng.
Một góc biển Lý Sơn. Ảnh: Xuân Thọ
Dừng dự án 3 khu lấn biển ở đảo Lý Sơn
(Ngày Nay) - Xin làm dự án 3 khu lấn biển ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với tổng diện tích lên đến 76,8 ha, nhưng Công ty TNHH MTV Hào Hưng Quảng Ngãi (gọi tắt là Công ty Hào Hưng Quảng Ngãi) không đáp ứng được các yêu cầu, nên tỉnh này đã cho dừng dự án.