Phong cách Địa Trung Hải của hình ảnh các căn biệt thự FLC Lux City làm tan chảy bao trái tim khách hàng trong sự kiện kick off

Khách đua nhau đặt chỗ - Cháy hàng dự án FLC Lux City Quảng Bình

(Ngày Nay) -“Đây là hiện tượng vô cùng hiếm đã làm nổ tung thị trường bất động sản trong tuần qua đối với dự án trên thuộc tổ hợp quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort ngay sau khi FLC “truyền lửa” cho hơn 1000 sales tại sự kiện Kick-off “Amazing Race” – FLC Quang Binh Beach & Golf Resort vào ngày 17/3 vừa qua” - Bà Nguyễn Quỳnh Mai, Trưởng ban Kinh doanh của Tập đoàn FLC cho biết
Đại diện của chủ đầu tư Tập đoàn FLC, đơn vị thi công FLC Faros và Ban quản lý dự án FLC Twin Towers thực hiện nghi lễ cất nóc.

Chính thức cất nóc FLC Twin Towers - Toà chung cư cao nhất Hà Nội

(Ngày Nay) -Các khâu hoàn thiện cuối cùng đang được ráo riết thực hiện ngày đêm để vừa đúng cam kết tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng công trình, đạt mục tiêu bàn giao và đưa vào hoạt động trong quý III/2018, đón gia chủ các căn hộ về an cư.
Ngày hội kickoff dự án FLC Quảng Bình với chủ đề Amazing Race

Hơn 1.000 sales hội tụ tại sự kiện kickoff Amazing Race

(Ngày Nay) -Số lượng sales tới tham dự sự kiện đông vượt dự kiến, các thông tin chuyên sâu dự án được truyền tải cùng nhiệt huyết Amazing Race được khởi động mạnh mẽ… là những dấu ấn nổi bật nhất tại sự kiện kickoff dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.
Văn Phú – Invest khởi công dự án The Terra - Hào Nam.

Văn Phú – Invest khởi công dự án The Terra - Hào Nam.

(Ngày Nay) -The Terra ghi dấu một cách làm mới của Văn Phú- Invest trong chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu. Dự án nằm trên “đất vàng” hiếm hoi trung tâm nội đô Hà Nội rất được nhà đầu tư quan tâm, đón đợi.
Phối cảnh dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Có gì trong quần thể nghỉ dưỡng 20.000 tỷ đồng của FLC?

(Ngày Nay) -Những góc quay tuyệt đẹp, bộ phim bom tấn “Kong: Đảo đầu lâu” đã khiến người xem ngỡ ngàng trước cảnh sắc kỳ vỹ, hoang dã ở Quảng Bình. Và tới đây, dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort sẽ tiếp tục cho du khách chiêm ngưỡng diện mạo mới của nơi được coi là “Vương quốc hang động” Việt. 
Capital House nhận chứng chỉ xanh Lotus

Capital House nhận chứng chỉ xanh Lotus

(Ngày Nay) -Sáng 09/03/2018, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) đã chính thức trao chứng chỉ LOTUS cho sàn giao dịch bất động sản Sales Center của Tập đoàn Capital House.  
Tòa văn phòng cao cấp FLC Business Center nằm trong tổ hợp FLC Twin Towers Cầu Giấy

FLC Business Center đón xu hướng văn phòng mở thông minh

(Ngày Nay) -Thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội có nhiều diễn biến tích cực trong năm 2017, trong đó đáng chú ý là xu hướng khách thuê đang chuyển hướng về phía Tây và tìm kiếm những tòa nhà hạng A có nhiều không gian, được thiết kế mở để mang lại nhiều hiệu quả về mặt công năng.  
Hà Nội xây nhà hỗn hợp 30 tầng

Hà Nội xây nhà hỗn hợp 30 tầng

(Ngày Nay) - Tòa nhà sắp được xây dựng có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Thời gian và tiến độ thực hiện dự án từ quý IV/2017 đến quý II/2020