(Ảnh minh hoạ: Ngọc Thắng)
Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, miền Nam trời lạnh
(Ngày Nay) -  Ngày và đêm 7/12, khu vực Bắc Bộ đến Thanh Hóa tiếp tục rét về đêm, vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối. Miền Nam trời lạnh, khu vực Đông Nam Bộ có nơi dưới 20 độ C.
OPEC dự báo về nhu cầu dầu vào năm 2022
OPEC dự báo về nhu cầu dầu vào năm 2022
Báo cáo tháng 11 của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) giữ nguyên dự báo về tăng trưởng nhu cầu dầu trong năm 2022 ở mức khoảng 4,2 triệu thùng/ngày.
(Ảnh minh hoạ: Báo Chính phủ)
Bão số 7 vào vịnh Bắc Bộ, Hà Nội mưa to, trời trở rét
(Ngày Nay) -  Trong 2 ngày 10 và 11/10, bão số 7 sẽ gây mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ. Bên cạnh đó, một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc vẫn đang di chuyển xuống phía Nam, làm thời tiếtcác tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa chuyển lạnh.
(Ảnh inh hoạ: VTC News)
Mưa dông rải rác tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) -  Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-50 mm, có nơi trên 60 mm, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia,
Ảnh minh họa
Thời tiết trong ngày hội Bầu cử sẽ nắng đẹp, thuận lợi
(Ngày Nay) -  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, vào dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (từ ngày 21-24/5) thời tiết tương đối thuận lợi (ngày trời nắng). Cử tri cả nước ngoài việc thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ và quyền lợi còn cần lưu ý thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang- Khoảng cách - Khử khuẩn - Không tập trung - Khai báo y tế) để phòng, chống dịch COVID-19 trong khi bầu cử.
Ảnh minh họa
Từ chiều 28/4, vùng núi Bắc Bộ có mưa to đến rất to
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, chiều 28/4 đến ngày 29/4, vùng núi Bắc Bộ có mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 50-100 mm/24 giờ.