Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to
Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to
(Ngày Nay) -  Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 4/8, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, có nơi trên 50mm. Từ ngày 5-7/8, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa 100-200mm/đợt, có nơi trên 200mm/đợt.
Ảnh minh họa
Cả nước tiếp tục nắng nóng, đêm có mưa dông vài nơi
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/6, các khu vực trên cả nước tiếp tục nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Ảnh minh họa.
Giới chuyên gia dự báo kinh tế Mỹ có thể suy thoái trong năm 2023
(Ngày Nay) -  Khảo sát do liên danh FT-IGM thực hiện cho thấy đa phần giới chuyên gia dự báo kinh tế Mỹ bước vào suy thoái trong năm 2023 khi Ngân hàng Dự trữ Liên bang (FED) ưu tiên giải pháp kiềm chế lạm phát hiện ở mức cao nhất trong vòng 40 năm trở lại đây.
Mưa lớn diện rộng khả năng kéo dài đến cuối tuần
Mưa lớn diện rộng khả năng kéo dài đến cuối tuần
(Ngày Nay) -  Khu vực Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ, từ ngày 8/6 mưa lớn xuất hiện và tiếp diễn đến ngày 11/6. Nhiệt độ những ngày tới giảm hạ xuống ngưỡng 27-32 độ C, giảm 4-6 độ C so với những ngày trước đó nên thời tiết sẽ mát mẻ hơn.
Từ ngày 25/5, Bắc Bộ giảm dần lượng mưa
Từ ngày 25/5, Bắc Bộ giảm dần lượng mưa
(Ngày Nay) - Từ ngày 25/5, mưa vừa, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần. Mưa rào và dông và mưa to cục bộ ở vùng núi Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài nhiều ngày tới.
(Ảnh minh họa)
Tối 26/3, Bắc Bộ có mưa rào và dông
(Ngày Nay) -  Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ đêm 26/3 đến ngày 27/3, Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
(Ảnh minh họa)
Từ đêm 26/3, Bắc Bộ chuyển rét
(Ngày Nay) -  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C, cục bộ có mưa vừa, mưa to.