Không khí lạnh tràn về khiến Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển mưa lạnh.
Không khí lạnh tràn về, Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển mưa lạnh
(Ngày Nay) -  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ có mưa và mưa rào nhẹ rải rác. Từ đêm nay, ở Bắc Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Từ đêm mai, ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biển khoảng 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C.
Sang đầu tuần sau, Hà Nội và các tỉnh, thành phố miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mạnh khiến nhiệt độ giảm sâu... (Ảnh minh hoạ)
Không khí lạnh mạnh tràn về, nhiệt độ Hà Nội giảm sâu vào đầu tuần tới
(Ngày Nay) - TP. Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trong những ngày cuối tuần này thời tiết phổ biến nhiều mây vào đêm và sáng, có nơi có sương mù; trưa và chiều không mưa, trời nắng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 27-30 độ C. Tuy nhiên, sang đầu tuần sau, Hà Nội và các tỉnh, thành phố miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mạnh khiến nhiệt độ giảm sâu...
Bão số 11 suy yếu và có thể tan trên biển
Bão số 11 suy yếu và có thể tan trên biển

Vào hồi 7h sáng ngày 07/11, vị trí tâm bão số 11 ở vào khoảng 22,6 độ Vĩ Bắc; 119,4 độ Kinh Đông, ngay trên vùng biển phía Tây Nam đảo Đài Loan. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 100km tính từ tâm bão. Dự báo trong 12 giờ tới, bão số 11 di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 10km và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

 

Ảnh minh hoạ.
Dự báo thời tiết miền Bắc trong tuần tới
(Ngày Nay) - Thời tiết khu vực Bắc Bộ trong tuần tới không có nhiều thay đổi khi tiếp tục mưa rào và rải rác có dông, khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.