Một tách trà là phần rất quan trọng trong chuyến du lịch tại Australia.
Uống trà trở thành một phần của văn hóa du lịch Australia
(Ngày Nay) - Khi đặt chân tới Australia, bạn sẽ bắt gặp các quán nghỉ chân ven đường sẵn sàng phục vụ miễn phí một ly 'cuppa' (từ lóng chỉ chén trà). Trên thực tế, văn hóa uống trà đã xuất hiện hàng ngàn năm trong đời sống của người dân quốc gia này. 
Thanh Hóa - đánh thức tiềm năng du lịch 4 mùa
Thanh Hóa - đánh thức tiềm năng du lịch 4 mùa
(Ngày Nay) - Với nhiều lợi thế từ vị trí, cảnh quan, khí hậu đến văn hóa, ẩm thực..., Thanh Hóa hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành điểm đến hút khách du lịch trong nước và quốc tế suốt 4 mùa. Tuy nhiên, để có bước phát triển đột phá, xứng tầm kỳ vọng, vẫn cần những cú hích mạnh mẽ từ các nhà đầu tư chiến lược.
Ecopark - điểm hẹn staycation thú vị nhất miền Bắc
Ecopark - điểm hẹn staycation thú vị nhất miền Bắc
(Ngày Nay) - Staycation ở Ecopark lấy đi của bạn cuộc sống đô thị ồn ào, khói bụi, náo nhiệt, tất bật , buồn tẻ , và trả lại cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng all in one, một trải nghiệm thú vị đến mức tuần nào bạn cũng ước được s taycation …
Ảnh: FLC Hạ Long
5 điểm đến không thể bỏ qua để bắt trend staycation hè này
Thay vì đi xa, hãy lên kế hoạch cho một chuyến staycation nhẹ nhàng gần nơi bạn sống sau chuỗi ngày dài “stayhome”… Và Việt Nam cũng có vô vàn điểm đến đáp ứng tốt nhu cầu staycation cho du khách, vừa thuận tiện di chuyển, vừa mở ra không gian nghỉ dưỡng cực hấp dẫn để bạn “đổi gió”.
Trung Quốc: Lợi bất cập hại khi đẩy mạnh du lịch nông thôn
Trung Quốc: Lợi bất cập hại khi đẩy mạnh du lịch nông thôn
(Ngày Nay) - Sau hai thập kỷ đầu tư vào cơ sở hạ tầng và công nghiệp, Trung Quốc đã tuyên bố chiến thắng trong cuộc chiến chống đói nghèo tại các vùng nông thôn. Tuy nhiên, việc hồi sinh các làng quê và thu được lợi nhuận từ đó đang đòi hỏi những chiến lược phù hợp hơn.
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
(Ngày Nay) -Nhiệt độ luôn thấp hơn nội đô 2-3 độ vào mùa nắng nóng do có hơn 1 triệu cây xanh bao phủ cùng cảnh quan tuyệt đẹp cả 4 mùa, khu đô thị Ecopark không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến thú vị để du lịch “staycation”.
Hà Nội: Biến 'điểm đen' ô nhiễm môi trường thành điểm du lịch
Hà Nội: Biến 'điểm đen' ô nhiễm môi trường thành điểm du lịch
(Ngày Nay) - Những ngày này, đi qua khu vực mương Trúc Bạch, bên cạnh vườn hoa Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội), nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về sự thay đổi cảnh sắc tại đây. Phía bên bờ mương là một hàng đèn lồng nhiều màu sắc xen lẫn những lá cờ Tổ quốc đỏ thắm treo phía trước dãy nhà.
Nhà máy phô mai ở Parma, Ý (Ảnh: Travel and Leisure)
Top 12 Thành phố sáng tạo về Ẩm thực của UNESCO
(Ngày Nay) - Văn hóa ẩm thực là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá của mọi quốc gia. Có thể nói ẩm thực chính yếu tố quan trọng góp phần định vị thương hiệu du lịch. Từ những chai rượu vang của Ý, súp cá Nauy, đến các món ăn đường phố Singapore, hay một chuyến tham quan ẩm thực dưới hình thức khóa học thực hành như nấu rượu, làm kimchi tại Hàn Quốc… Trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ sẽ đem lại cho du khách nhiều ấn tượng tốt đẹp về đất nước mà họ ghé thăm.
Khoảng 1/3 ngọn đồi nằm sát Quốc lộ 20 đã biến mất.
Lâm Đồng: “Cạp” nát quả đồi để làm dự án du lịch tâm linh
(Ngày Nay) -  Khoảng 1/3 quả đồi nằm sát Quốc lộ 20 (thuộc thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã biến mất vĩnh viễn vì bị khai thác mang đi san lấp mặt bằng Dự án du lịch tâm linh Đại Tùng Lâm Hoa Sen rộng gần 600ha, khiến người dân vô cùng lo lắng cho “số phận” của quả đồi trong tương lai.