Du lịch Việt Nam hướng tới đa dạng hóa thị trường, giảm phụ thuộc vào một số thị trường nhất định.
Du lịch Việt Nam thiệt hại 23 tỷ USD do ảnh hưởng bởi Covid-19
(Ngày Nay) - Du lịch Việt Nam năm nay “thất thu” khoảng 23 tỷ USD vì chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Trong bối cảnh mới, vấn đề đặt ra là cần nhận diện lại cơ cấu thị trường du lịch để có kế hoạch quảng bá, thu hút khách đúng, trúng hơn.
Ông Trịnh Văn Quyết: Tôi chỉ thích đi du lịch Việt Nam
Ông Trịnh Văn Quyết: Tôi chỉ thích đi du lịch Việt Nam
(Ngày Nay) - Khu vực đỗ xe tại FLC Sầm Sơn trong hai tuần trở lại đây không chỉ tăng đột ngột về số lượng xe, mà còn tăng thêm nhiều xe sang. Đó là một dấu hiệu cho thấy nhóm khách có nhu cầu chi tiêu cao đang quay trở về với thị trường nội địa, và đây có thể xem là cơ hội vàng, thời điểm vàng  của ngành du lịch Việt Nam, ông Trịnh Văn Quyết nói về tiềm năng của thị trường nội địa sau thời giãn cách.
Việt Nam sẽ là một trong những điểm đến đầu tiên hút khách quay lại sau dịch
Việt Nam sẽ là một trong những điểm đến đầu tiên hút khách quay lại sau dịch
(Ngày Nay) - Thừa nhận đại dịch COVID-19 đã khiến Sun Group tổn thất nặng nề, song bà Bùi Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng khẳng định, doanh nghiệp này đang nỗ lực hết sức đưa hoạt động du lịch trở lại bình thường, đón đầu giai đoạn bùng nổ sau dịch.
Nhân viên tại Bà Nà Hills phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn du khách đeo khẩu trang đúng cách
Du lịch Việt Nam tìm kế vượt 'bão Corona'
(Ngày Nay) - Dịch bệnh do virus Corona là một “cú sốc” với ngành du lịch Việt Nam. Bằng nhiều nỗ lực để vực dậy ngành du lịch và đảm bảo an toàn cho du khách, các doanh nghiệp du lịch đang tìm kế vượt bão ngay trong tâm bão corona với nhiều “kịch bản”.
Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều ngày 17/2. - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng: Việt Nam là điểm đến an toàn tự nhiên, các bãi biển đầy nắng, không khí rất tốt
(Ngày Nay) - “Việt Nam không chỉ là điểm đến an toàn vì những nỗ lực phòng chống dịch rất hiệu quả mà Việt Nam còn an toàn một cách tự nhiên, nhờ vào điều kiện thời tiết sẽ sớm ấm áp trên cả nước”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều ngày 17/2 về phòng chống dịch Covid-19.
Nhìn lại 'Thập kỷ vàng son' của du lịch Việt Nam
Nhìn lại 'Thập kỷ vàng son' của du lịch Việt Nam
(Ngày Nay) - Chính thức xác lập những con số kỷ lục với 18 triệu lượt khách quốc tế, 85 triệu lượt khách nội địa, doanh thu 720.000 tỷ đồng, đóng góp gần 10% GDP vào nền kinh tế…, năm 2019  tiếp tục trở thành một điểm sáng trong thập kỷ phát triển thần kỳ của du lịch Việt Nam.
Đại diện TP Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành ĐBSCL kí kết hợp tác phát triển du lịch trong ngày 14/12
Cần phải có thương hiệu du lịch chung cho vùng
Mặc dù có tiềm năng, song thực tế hiệu quả phát triển du lịch của khu vực đồng bằng sông Cửu Long chưa tương xứng. Cần phải có thương hiệu du lịch chung cho vùng là giải pháp để giúp cho du lịch khu vực này “cất cánh” trong thời gian tới. 
Việt Nam - Điểm đến tuyệt vời của trải nghiệm Golf
Việt Nam - Điểm đến tuyệt vời của trải nghiệm Golf
(Ngày Nay) - Giữa tháng 11 vừa qua, Đại sứ du lịch Việt Nam Greg Norman đã cùng Tổng Cục Du lịch – Vụ Thị trường Du lịch thực hiện video quảng bá du lịch Việt với thông điệp “Một điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm golf” tại FLC Golf Club Ha Long. 
Nhiều hoạt động thú vị trong Ngày hội di sản văn hóa du lịch Việt Nam 2019
Nhiều hoạt động thú vị trong Ngày hội di sản văn hóa du lịch Việt Nam 2019
(Ngày Nay) - Với chủ đề “Di sản văn hóa trong hội nhập và phát triển”, Ngày hội di sản văn hóa du lich Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 26-11 tại Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động nổi bật hướng tới Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23-11).