10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới

0
Chia sẻ

Thực phẩm ở sân bay không hẳn chỉ có đồ ăn nhanh, bánh mì. Một số sân bay dưới đây cung cấp cho hành khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khó quên.

Sân bay Memphis, Tennesse, Mỹ. Tại cổng số 4 của sân bay này, có nhà hàng Seafood Bar Ivar chuyên phục vụ những món ăn hải sản địa phương ngon tuyệt, đó là các loại cá, bánh cua. Quan trọng hơn, chủ nhà hàng ở đây vô cùng thân thiện.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 1
Nhà hàng Seafood Bar Ivar chuyên phục vụ những món ăn hải sản địa phương .

Sân bay quốc tế Austin-Bergstrom, Texas, Mỹ. Sân bay này nổi tiếng với thịt nướng, thịt hun khói tại cổng số 12. Không chỉ thế, sân bay này cũng có nhiều đặc sản của các quốc gia khác như những món kem của vùng sa mạc Mexico.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 2
Sân bay này cũng có nhiều đặc sản của các quốc gia.

Sân bay Quốc tế Washington-Dulles, Mỹ. Sân bay này nổi tiếng với món bánh mì kẹp thịt burger bơ. Tổng thống Obama đã từng nghiện món bánh cheeseburger ở sân bay này khi liên tục oder mỗi khi có chuyến bay.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 3
Tổng thống Obama đã từng nghiện món bánh cheeseburger ở sân bay này.

Sân bay Atlanta International Airport, Georgia. Điều tuyệt vời về ẩm thực ở sân bay này là bạn không cần phải lựa chọn giữa sushi và bánh sandwich. Bạn có thể ăn sandwich kẹp sushi ngon lành. Món khai vị và cocktail ở sân bay này cũng rất tuyệt vời.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 4
Món khai vị và cocktail ở sân bay này cũng rất tuyệt vời.

Sân bay Barcelona, Tây Ban Nha. Barcelona tự hào có đầu bếp được nhận sao Michelin với các món mang hương vị truyền thống. Nếu có dịp đến sân bay này, hẳn bạn sẽ không bao giờ quên bữa ăn tại nhà hàng Gaig, nằm ở cửa số 1. Nhà hàng này phục vụ thịt gà nướng và thịt bê cay.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 5
hHn bạn sẽ không bao giờ quên bữa ăn tại nhà hàng Gaig, nằm ở cửa số 1.

Sân bay Quốc tế Hồng Kông. Cửa số 2 của sân bay này là khu mua sắm, ăn uống sôi động. Ở đây có món bánh bao truyền thống với giá rẻ bất ngờ. Với đồ uống thì sân bay này nổi tiếng với cocktail fancier.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 6
Món bánh bao truyền thống ở đây có giá rẻ bất ngờ.

Sân bay Quốc tế Inchoen, Hàn Quốc. Sân bay này đầy đủ với sân golf, casino và bảo tàng văn hóa Hàn. Thế nhưng, nó cũng nổi tiếng không kém với nhiều món ăn truyền thống như bibimbap, kimbap hay kim chi.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 7
Món ăn truyền thống như bibimbap, kimbap hay kim chi đều được phục vụ ở sân bay.

Sân bay London Heathrow, Anh. Nó có vẻ như khó tìm các món ăn châu Á tại sân bay châu Âu nhưng với sân bay này lại khác. Nó phục vụ nhiều món ăn của các nước châu Á như mì, bún, phở… ở cửa số 5.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 8
Sân bay này phục vụ nhiều món ăn của các nước châu Á như mì, bún, phở… ở cửa số 5.

Amsterdam-Schiphol Airport, Hà Lan. Những âm thanh ồn ào náo nhiệt của sân bay sẽ bị đẩy ra ngoài khi bạn bước vào nhà hàng Bubbles Seafood & Wine Bar. Ở đây, rượu sâm banh và hải sản không bao giờ ngừng chảy, cộng với trang trí nội thất theo phong cách thiên nhiên với bể cá nước mặn lớn khiến cho hành khách luôn muốn vào nhà hàng khi đến sân bay này.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 9
Nhà hàng Bubbles Seafood & Wine Bar phục vụ nhiều món ngon ấn tượng.

Sân bay Changi 10, Singapore. Sân bay Changi không chỉ nhận được danh hiệu một trong số những sân bay có kiến trúc hoành tráng sang trọng nhất thế giới mà còn là nơi đa dạng nguồn thực phẩm. Các món ăn đường phố như đầu cá cà ri, súp sườn heo, mì cừu, danh dừa cà ri…đều có mặt tại đây.

10 sân bay có thực phẩm ngon nhất thế giới - anh 10
Các món ăn đường phố đều có mặt tại đây.


Xem thêm:

10 thứ cần chuẩn bị khi đi du lịch nước ngoài

6 món ăn độc đáo nhất ở ChicagoĐiểm đến tuyệt vời cho những người đi du lịch một mình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu