Tin Mới

5 địa điểm trăng mật lí tưởng cho Hoàng tử Harry và Meghan Markle

(Ngày Nay) - Tờ Independent của Anh đã đưa ra những “ứng viên” hàng đầu trong danh sách trăng mật của Hoàng tử Harry và Meghan Markle sau khi kết hôn.

Công viên quốc gia Naukluft Namibia. (Nguồn: Getty)

Cuối tuần này – ngày 19/5, Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ kết hôn tại Nhà nguyện St George ở Lâu đài Windsor.

Tờ Independent của Anh đã đưa ra những “ứng viên” hàng đầu trong danh sách trăng mật của Hoàng tử Harry và Meghan Markle sau khi kết hôn.

Namibia

Địa điểm khả thi nhất hiện nay được cho là Namibia – khi một nguồn tin giấu tên nói với tạp chí Travel + Leisure của Mỹ rằng cặp đôi này sẽ đến thăm Trại Thung lũng Hoanib ở phía tây bắc Namibia.

Meghan cùng Harry đã có chuyến đi săn đầu tiên tại quốc gia láng giềng Botswana năm ngoái và chuyến đi trăng mật tới Namibia sẽ giúp hai vợ chồng này có cơ hội tiếp tục mối nhân duyên từ nơi họ đã bắt đầu. Namibia cũng nổi tiếng với các cồn cát Sossusvlei và Bờ biển Skeleton. Là một trong những nơi ít dân cư nhất thế giới, quốc gia này cũng mang đến không gian riêng tư mà cặp vợ chồng hoàng gia tìm kiếm.

Rwanda

5 địa điểm trăng mật lí tưởng cho Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 1

Một số người cho rằng, Hoàng tử Harry và Meghan có thể lấy cảm hứng từ câu chuyện của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge và lựa chọn Seychelles là điểm đến cho tuần trăng mật của họ. Tuy nhiên, khi cả hai vốn nổi tiếng về việc nhiệt tình với hoạt động nhân đạo thì Rwanda là nơi dành được nhiều kì vọng hơn. Meghan đã đến thăm Rwanda - “Vùng đất ngàn đồi” với tư cách là đại sứ toàn cầu của chương trình Tầm nhìn Thế giới vào năm 2016 và gọi đó là một trải nghiệm “đáng kinh ngạc”.

Cả hai có thể bị quyến rũ bởi hoạt động của loài khỉ đột núi  giữa khung cảnh ngoạn mục của đất nước châu Phi miền núi này. Bên cạnh đa dạng sinh học phong phú của Vườn quốc gia núi lửa ở phía tây bắc của Rwanda, Vườn quốc gia Akagera ở phía đông là nơi có một trong những vùng đất ngập nước được bảo vệ lớn nhất ở đông châu Phi. Mới đây Rwanda cũng đã vinh dự khi được đưa vào danh sách một trong những lựa chọn điểm đến sang trọng phù hợp với tuần trăng mật hoàng gia – điều khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời cho các cặp đôi mới cưới.

Brazil

Hoàng tử Harry đã đến thăm Brazil trong chuyến công du một mình đầu tiên vào năm 2012 và đã ở lại vài ngày sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính thức của mình. Meghan cũng đã viết về việc muốn đến thăm đất nước Nam Mỹ này trên blog The Tig về phong cách sống. Các khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng tại Amazon và Pantanal của Brazil sẽ mang lại sự thanh bình và yên tĩnh tuyệt vời cũng như các cơ hội khám phá thiên nhiên.

Philippines

5 địa điểm trăng mật lí tưởng cho Hoàng tử Harry và Meghan Markle - ảnh 2

Meghan cũng đã viết về việc muốn thăm Palawan ở Philippines trên The Tig và còn thời gian nào tốt hơn là tuần trăng mật để có thể ghi dấn chân cô tại hòn đảo thiên đường này? Nữ diễn viên gần đây đã gây ấn tượng với một số người hâm mộ Philippines trong chuyến thăm Edinburgh khi sử dụng một vài từ Tagalog (tiếng mẹ đẻ của một phần tư đân số Philippines).

Với 90 phút bay từ thành phố Manila, Palawan là một vùng đất nhiệt đới tuyệt vời với những khu rừng trên khắp các ngọn núi,  nước biển trong xanh và những bãi biển cát trắng. Cặp đôi hoàng gia có thể trải nghiệm hoạt động lặn với ống thở, đi bộ đường dài và nhảy xuống từ vị trí cao trên hòn đảo.

Italy

Nếu cặp vợ chồng hoàng gia ưa thích một địa điểm gần nhà hơn, họ có thể lựa chọn nước Ý -  một địa điểm ưa thích của Markle trên blog và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy. Meghan rất thích khoảng thời gian của cô tại khách sạn Le Sirenuse ở Positano trên Bờ biển Amalfi và ở Tuscany – nơi khởi nguồn cho tình yêu của cô về rượu vang. Hoàng tử Harry cũng đã có một số chuyến thăm chính thức đến Italy và từng tuyên bố La Mã Colosseum "tuyệt vời" trong năm 2014.

Tuscany và Bờ biển Amalfi đều có nhiều chỗ ở sang trọng để “cám dỗ” cặp đôi hoàng gia vào tuần trăng mật của họ, từ những lâu đài niên đại từ thế kỷ 12 đến những ngôi nhà cổ của các quốc vương Neapolitan.

Theo Tổ quốc

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo