8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới

0
Chia sẻ

Dù là bạn đi đến đâu, cũng có thể mua những thanh sô cô la "chuẩn" ở các cửa hàng dưới đây.

8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới - anh 1
Cửa hàng Teuscher. Ban đầu chỉ là một ngôi làng nhỏ miền núi Thụy Sỹ, Teuscher bây giờ là niềm tự hào của miền Zuruck vì là nhà cung cấp sô cô la lớn của toàn cầu. Nhà máy sô cô la của họ sản xuất hàng ngàn thanh sô cô la mỗi tuần xuất đi mọi nước trên thế giới.
8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới - anh 2
Cửa hàng sô cô la Dandelion nằm ở quận Francisco của Mission. Nơi đây nổi tiếng với sô cô la rang nổi tiếng. Hiệu này cũng là nơi có những thanh sô cô la hương vị đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế.
8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới - anh 3
Cửa hàng sô cô la Mary, Bỉ. Được thành lập năm 1919 và là nhà cung cấp chính cho Hoàng gia Bỉ. Năm 1942, công ty này đã tạo ra một loại sô cô la ấn tượng theo kiểu truyền thống.
8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới - anh 4
Cửa hàng sô cô la Mast brother tại Brooklyn, Anh. Bạn hãy đến đây để tìm những thanh sô cô la được làm thủ công, ngắm những nghệ nhân sản xuất và chế biến ngay tại chỗ. Bạn sẽ được thưởng thức những hương vị rất sáng tạo như muối biển, va no và khói.
8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới - anh 5
Cửa hàng Patrick Roger, Paris. Trong khi, sô cô la ở châu Âu có xu hướng thiên về truyền thống và thậm chí tẻ nhạt, Patrick Roger lại hoàn toàn khác. Tại các cửa hàng của họ, bạn sẽ tìm thấy một kho tàng của các hương vị không giống nhau từ hạt tiêu Tứ Xuyên cho đến hương vị ổi cùng sô cô la kinh điển như nấm cục và mini-Rochers. Ấn tượng hơn nữa là những tác phẩm này có giá cả rất phải chăng.

8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới - anh 6
Cửa hàng La Maison du Chocolat. Bắt đầu với một cửa hàng khiêm tốn ở Paris vào năm 1955 và từ đó đã phát triền thành thương hiệu toàn cầu. Chuỗi cửa hàng của họ có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Thương hiệu này nổi tiếng với sô cô la cục. Nó nổi tiếng đến nỗi, vào ngày 14/2 bạn sẽ phải đặt trước bởi số lượng sẽ có hạn.
8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới - anh 7
Cửa hàng Marou, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty sô cô la Artisan đã được thành lập bởi một người Pháp với cam kết sẽ làm một loại sô cô la đặc biệt trong đất nước mà cà phê được trồng phổ biến. Chính vì vậy, đặc sản sô cô la ở cửa hàng này có vị cà phê rất hấp dẫn. Mặc dù không có nhà máy sản xuất chính, nhưng sản phẩm của họ vẫn lấy được lòng tin của rất nhiều nhà bán lẻ trên thế giới.
8 cửa hàng sô cô la ngon nhất thế giới - anh 8
Oriol Balaguer, Barcelona. Nổi tiếng với phong cách nhà hàng sáng tạo và hiện đại. Vì vậy mà sô cô la của họ cũng mang hơi thở mới lạ. Hãy thử những thỏi sô cô la công nghệ cao, trình bày đẹp mắt các sản phẩm mới nhất của cửa hàng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu