Đà Nẵng đẹp như mơ qua clip của chàng trai 8X

0
Chia sẻ

Vốn sinh sống ở nơi được bình chọn là "thành phố đáng sống nhất Việt Nam" một chàng trai 8X đã thực hiện một clip về du lịch Đà Nẵng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

5 phút chiều dài của clip “Welcome to my city – Đà Nẵng” của "soái ca" Đà Nẵng Nguyễn Hữu Phước, những hình ảnh đẹp về thành phố đáng sống nhất Việt Nam cùng sự thân thiện của con người nơi đây được quay vô cùng hoành tráng khiến ai cũng muốn được trải nghiệm.

Với lòng tự hào với nơi mình sinh ra, anh chàng 8X làm clip như là một món quà, một hình ảnh đại diện cho Đà Nẵng hiện đại, sung túc và đang phát triển từng ngày.

Đà Nẵng đẹp như mơ qua clip của chàng trai 8X - ảnh 1

Giới thiệu về đoạn clip, anh chia sẻ: “Đà Nẵng có điện chưa, Đà Nẵng nằm ở đâu trên bản đồ Việt Nam? Sau 15 năm nghe trực tiếp lời trêu chọc của người bạn, mà nay tôi may mắn có dịp cho bạn thấy thành phố Đà Nẵng của tôi giờ ra sao. Cơ sở hạ tầng, an sinh xã hội, con người ôn hoà, bao dung. Dù không quá phồn vinh và thịnh vượng nhưng mức độ hài lòng về cuộc sống của người dân luôn ở điểm 8, 9. Chân thật, đơn giản và bình dị luôn là nếp sống mà tôi luôn tự hào là người con Đà Nẵng”.

Đà Nẵng đẹp như mơ qua clip của chàng trai 8X - ảnh 2

Hình ảnh Đà Nẵng lung linh khi về đêm. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, từ bán đảo Sơn Trà đến núi Ngũ Hành Sơn, từ bờ biển Mỹ Khê đến những cây cầu biểu tượng như cầu Rồng, cầu Thuận Phước… đều mang đến một góc nhìn đầy hiện đại, vương giả của một cuộc sống sung túc.

Bên cạnh đó, chiếc trực thăng xuất hiện trong clip là một loại hình dịch vụ phục vụ du khách ngắm cảnh toàn thành phố hoặc bay ra Cù Lao Chàm. Nếu bạn muốn có trải nghiệm như chàng trai này, vậy thì đừng ngần ngại chi trả mức phí 2,5 triệu đồng cho một lượt bay kéo dài 15 phút nhé.

Tác giả của đoạn clip chỉ mới 29 tuổi, hiện đang là giám đốc một khách sạn 4 sao có tiếng tại Đà Nẵng.

Sau khi đăng tải, clip nhận được nhiều lượt like (thích) và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Một số hình ảnh trích từ trong clip "Soái ca đất Đà Nẵng".

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu