Hành khách mang cánh tay em trai trong hành lý

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khi đưa hành lý qua máy quét, nhân viên an ninh của trạm xe bus phát hiện cánh tay người bên trong.
  Khi để hành lý của mình đi qua máy quét tại trạm xe khách thị xã Đô Quân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, một người đàn ông đã khiến các nhân viên an ninh ở đây hoảng sợ. Trong hành lý của người này là hai cánh tay người.
  Nhân viên an ninh lập tức bắt giữ hành khách sở hữu hành lý trên. Tại đây, hành khách 50 tuổi phủ nhận mình là kẻ giết người. Ông cho biết hai cánh tay trên là của em trai mình - người vừa bị điện giật và phải cắt bỏ hai cánh tay.
  Lý do người này mang tay em trai trong hành lý là ông muốn mang chúng về quê và chôn trước. Theo tục lệ của quê hương ông, con người chỉ có thể siêu thoát nếu được chôn cất với đầy đủ bộ phận, Shanghiist đưa tin ngày 8/8.
  Lực lượng chức năng tại bến xe đã liên hệ với bệnh viện, nơi em trai hành khách 50 tuổi đang được chữa trị. Sau khi xác nhận lời khai của nam hành khách đúng sự thật, ông được thả ra, trừ hai cánh tay. Nhân viên an ninh cho biết người dân không được phép di chuyển, đi du lịch và mang theo các bộ phận của cơ thể người. Nếu muốn mang hai cánh tay này về quê nhà, người đàn ông sẽ phải xin sự đồng ý từ chính quyền.

  Bình luận

  * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu