Hào hứng chờ đón lễ hội bia Ocktoberfest 2014 tại Hà Nội

0
Chia sẻ

Lễ hội bia Ocktoberfest là sự kiện do Khách sạn JW Marriott và Hiệp hội Các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra trong hai ngày 23 và 24 tháng 10 năm 2014 tại khách sạn Marriot.

Lễ hội bia Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ thành phố Munich, Bavaria, Đức với lịch sử 204 năm. Sự kiện này thường kéo dài 16 ngày từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia trên toàn thế giới và nhiều năm nay Oktoberfest Vietnam đã trở thành lễ hội truyền thống lớn nhất của Đức không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hào hứng chờ đón lễ hội bia Ocktoberfest 2014 tại Hà Nội - anh 1

Ban tổ chức cho biết: Đến với ngày hội, du khách sẽ được tận hưởng không khí lễ hội sôi nổi và đặc trưng văn hóa Đức trong không gian mở và sôi động.

Lễ hội Oktoberfest 2014 tại Hà Nội sẽ mang đậm chất Đức từ trang phục và tác phong phục vụ, đến các loại bia tươi và món ăn đặc trưng hương vị của đất nước nổi tiếng với những loại bia ngon này. Điểm đáng chú ý, năm nay, ban tổ chức sẽ giới thiệu loại bia được sản xuất thủ công nổi tiếng ở miền Nam nước Đức với thực khách Việt Nam. Bên cạnh đó, thực khách sẽ không thể ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc đồng quê Đức Bavarian do ban nhạc đến từ Đức biểu diễn và tham gia các trò chơi vui nhộn khác.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu