Hugo Tea của MC Vân Hugo được khen ngợi trên báo nước ngoài

0
Chia sẻ
Mới đây, trong chuyên mục Dining out của tờ Vientiane Times đã có bài viết ca ngợi vị ngon & độc đáo của món “trà đào” tại Hugo Tea. Chia sẻ cảm xúc của mình, MC Thanh Vân Hugo không giấu được sự bất ngờ, vui mừng, & tự hào khi quán trà của mình được lên báo nước ngoài.
Hugo Tea của MC Vân Hugo được khen ngợi trên báo nước ngoài - anh 1
Hugo Tea của MC Vân Hugo được khen ngợi trên báo Vientiane Times số ra ngày 05/08

Trong một bài báo được đăng tải trên Vientiane Times, cùng với cơm sườn, Hugo Tea của nữ MC của chương trình Young heat Young beat Nhí tài năng 2015 đã gây ấn tượng với tác giả bài viết bởi không gian tươi sáng & sạch đẹp tại phố Nguyễn Hữu Huân.

Hugo Tea của MC Vân Hugo được khen ngợi trên báo nước ngoài - anh 2
Hugo Tea gây ấn tượng với tác giả bài viết bởi không gian tươi sáng & sạch đẹp
tại phố Nguyễn Hữu Huân

Đến Hugo Tea, tác giả gọi cho mình một cốc trà đào & bị cuốn hút bởi màu sắc bắt mắt của nó. Trong bài viết, trà đào được miêu tả một cách ấn tượng “The tea, with an amazing aroma, tasted fresh and was absolutely delightful. It had a delicate peach blend with the perfect combination of real tea and peach, sweet but not too sweet.”. Tạm dịch là “Trà, với hương thơm tuyệt vời, tươi ngon & thú vị. Nó là một sự pha trộn tinh tế với sự kết hợp của trà & đào, ngọt nhưng không quá ngọt.”.

Hugo Tea của MC Vân Hugo được khen ngợi trên báo nước ngoài - anh 3
Trà đào với với sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt, thơm của đào & trà
Hugo Tea của MC Vân Hugo được khen ngợi trên báo nước ngoài - anh 4
Thực đơn tại Hugo Tea với nhiều sự kết hợp lạ của trà

Đặc biệt hơn, sau khi khen ngợi món trà đào bằng những “mỹ từ” mộc mạc & tinh tế. Tác giả không ngại ngần khẳng định “This new and unique combination of fruity, sweet and fragrant peach and tea may completely replace lime tea, which was very famous once.”. Tạm dịch là “Sự kết hợp mới và độc đáo giữa vị ngọt, thơm của đào & trà có thể hoàn toàn thay thế món trà chanh đã nổi tiếng từ trước đó”.

Hugo Tea của MC Vân Hugo được khen ngợi trên báo nước ngoài - anh 5
MC Thanh Vân Hugo đã tạo ra các món trà mang thương hiệu của riêng
mình bằng tình yêu & tâm huyết.
Bằng tâm huyết & tình yêu với trà, thật không lạ gì khi Hugo Tea của nữ MC Thanh Vân Hugo được thực khách cũng như báo giới trong nước & quốc tế ca ngợi đến thế. Nữ MC cho biết “Khi đọc được bài báo, tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ, hạnh phúc & tự hào nữa. Trà đào là một trong những đồ uống Vân thích uống nhất & cũng nhận được nhiều sự khen ngợi của thực khách khi đến với Hugo Tea. Mới đây, Vân cũng mới cho ra mắt món trà với vị Kiwi lạ miệng khiến mọi người mê mẩn.”.

Xem thêm:

Ăn gì, chơi đâu khi đến Phan Rang - Tháp Chàm?

Khám phá thác Mu - thiên đường du lịch dành cho dân phượt vào cuối tuần

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu