Tin Mới

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm

Với những khách du lịch, tiêu chí cảnh đẹp và chi phí phải chăng luôn là ưu tiên hàng đầu.Dưới đây là những thành phố ở Mỹ phù hợp với túi tiền theo từng tháng trong năm dành cho du khách.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 1

Tháng một (Orlando, Florida). Orlando tự hào có giá vé máy bay thấp nhất trong tháng này. Những công viên và trung tâm giải trí cũng ít đông đúc hơn giúp bạn có không gian thoải mái để khám phá vẻ đẹp của thành phố.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 2

Tháng hai (Savannah, Georgia). Thành phố miền Nam này giảm thiểu đáng kể lượng khách du lịch vào tháng hai và nó là thời gian hoàn hảo để tận hưởng các dịch vụ giảm giá. Thành phố này sẽ tạo cơ hội cho bạn thoát khỏi mùa đông lạnh giá bởi nhiệt độ của nó khá ấm, nơi đây cũng thích hợp cho những cặp tình nhân hưởng thụ ngày Valentine.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 3

Tháng ba (Nashville, Tennessee). Mùa xuân đến nơi đây mà được thưởng thức nhạc blues và thời tiết dịu mát thì không còn gì tuyệt bằng.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 4

Tháng tư (Los Angeles, California). Tháng này là thời điểm hoàn hảo để đến Los Angeles. Khí hậu không có mưa nhiều và bắt đầu mùa hè với những tia nắng ấm áp sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú khi tới đây.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 5

Tháng năm (New York, New York). New York là thành phố đắt đỏ quanh năm trừ tháng 5. Người dân ở đây đã thoát khỏi mùa đông khắc nghiệt và nhiệt độ không còn lạnh lẽo, thích hợp để bạn ghé thăm thành phố sôi động hoa lệ này.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 6

Tháng sáu (Chicago, Illinois). Tháng này có rất nhiều hoạt động và sự kiện diễn ra như lễ hội Pride Parade hay Chicago Blues Festival chờ đón du khách tham gia.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 7

Tháng bảy (Boston, Massachusetts). Tháng này đúng dịp nghỉ hè của học sinh, sinh viên nên Boston sẽ rất vắng. Nếu đi du lịch tới nơi đây vào tháng 7 bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời với khí hậu dễ chịu và những hoạt động vui chơi giải trí như: đạp vịt, bóng chày hay bóng chuyền bãi biển...

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 8

Tháng tám (San Francisco, California). Là một trong những tháng nóng và khô nhất của San Francisco nên rất thích hợp để bạn đắm mình trong làn nước biển xanh mát và cát trắng lãng mạn.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 9

Tháng chín (Seattle, Washington). Tới nơi đây du khách sẽ được tận hưởng một mùa thu tuyệt đẹp và quyến rũ.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 10

Tháng mười (Nantucket, Massachusetts). Hầu hết các doanh nghiệp sẽ đại hạ giá trong thời gian không phải mùa cao điểm. Thế nhưng, những hoạt động vào mùa thu ở đây vẫn diễn ra rất sôi nổi như liên hoan Nghệ thuật Nantucket, Liên hoan Cranberry…

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 11

Tháng mười một (Portland, Oregon). Vào tháng này ở đây có ngày mua sắm miễn thuế "Black Friday" và bạn sẽ tha hồ shopping với túi tiền vừa phải.

Khám phá các điểm đến lý tưởng nhất của Mỹ cho từng tháng trong năm - anh 12

Tháng mười hai (Las Vegas, Nevada). Để tránh cái lạnh thì nên tới Vegas vào dịp này. Bởi kể cả thời tiết khí hậu hay vé máy bay đều rất dễ chịu.

Xem thêm:

Những món nướng ngon khó cưỡng trên khắp thế giới

Đến chùa Keo ngắm nhìn cảnh quan đẹp tựa tranh vẽ của miền đất lúa

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo