Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ

0
Chia sẻ

Chắc hẳn ai cũng đã từng mơ ước được chạy trốn khỏi công việc ngập đầu để đến với một hòn đảo tuyệt vời, tự do bơi lội và khám phá thiên nhiên. Những hòn đảo tư nhân cách biệt dưới đây chắc chắn sẽ biến giấc mơ của nhiều người thành hiện thực.

1.Đảo Medjumbe - Mozambique

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 1

Hòn đảo này nằm ngoài khơi của đất nước Mozambique và hoàn toàn không có sóng điện thoại. Vì vậy, du khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thoải mái và đắm mình với tự nhiên mà không lo bị quấy rầy. Những bãi cát vàng ở đây đẹp tuyệt vời dưới ánh nắng rực rỡ.

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 2

Đây là một hòn đảo tư nhân rất nổi tiếng với những khu nghỉ mát nhờ được trang bị đầy đủ hồ bơi rộng lớn, võng để thư giãn bên bờ biển và luôn phục vụ những món ăn tươi ngon, tuyệt vời.

2. Đảo Charles - Bahamas

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 3

Không giống như hòn đảo trên, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại di động khi nghỉ dưỡng tại đảo Charles, đặc biệt mạng Internet ở đây cũng rất mạnh. Hòn đảo này rộng hơn 200.000m2m, được bán với giá 40 triệu USD.

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 4

Trên đảo đã được xây dựng một ngôi nhà sang trọng, bến cảng, hồ bơi và một chiếc thuyền để du khách có thể đi từ hòn đảo và đến thăm thú ở những phần còn lại của Bahamas.

3. Đảo Cayo Espanto - Belize

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 5

Hòn đảo tư nhân này rộng 1,6ha và nằm tách biệt hẳn với đất liền Belize. Tại đây có tất cả 7 căn biệt thự mà bạn có thể thuê vào bất cứ thời điểm nào trong năm mặc dù giá cả cũng không rẻ với 1.200 USD một người,một đêm. Tất nhiên các dịch vụ ở đây cũng rất tuyệt vời với đội nghĩ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng những gì bạn cần.

4. Đảo Huvafen Fushi - Maldives

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 6

Hòn đảo này chỉ có thể ghé thăm bằng thuyền hoặc máy bay, tuy nhiên đây là nơi có những bãi cát trắng và làn nước trong xanh hơn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 7

Đặc biệt hòn đảo này còn sở hữu một spa tuyệt vời dưới nước. Đây là chốn nghỉ ngơi ưa thích của rất nhiều siêu sao trên thế giới.

5. Đảo Mantaji - Fiji

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 8

Mặc dù Fiji có đến 300 hòn đảo lớn nhỏ nhưng số lượng các đảo thuộc sở hữu tư nhân lại ít. Đảo Mantaji là một trong số đó. Hòn đảo này sở hữu rất nhiều điều tuyệt vời, đặc biệt là những ngôi nhà cây, suối nước nóng và đường tàu dẫn vào một khu rừng thơ mộng.

6. Đảo North - Seychelles

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 9

Đây không chỉ là một hòn đảo tư nhân xinh đẹp và còn là nơi nghỉ dưỡng vô cùng đắt đỏ. Trên khắp hòn đảo chỉ có 11 biệt thự được xây dựng với những dịch vụ sang trọng như ăn uống vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, người phục vụ riêng và những chuyến khám phá biển thú vị. Ngoài ra trên đảo cũng có một khu bảo tồn động vật hoang dã, vì vậy đến với đảo North du khách không chỉ được nghỉ dưỡng mà còn được trải nghiệm tự nhiên.

7. Vịnh Indigo - Mozambique


Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 10

Đây là hòn đảo tự nhiên tuyệt vời nhất thế giới, thuộc quần đảo Bazaruto. Nơi đây sở hữu những bãi cát vàng thơ mộng, làn nước trong xanh như pha lê với 14 khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 11

Khám phá những hòn đảo tư nhân lạc lõng nhưng vô cùng quyến rũ - anh 12

Tất của các biệt thự trên đảo đều được xây dựng từ gỗ và cây sậy mang một vẻ đẹp đồng điệu với môi trường xung quanh. Ngoài hòn đảo Indigo có rất nhiều hoạt động lý tưởng như ngắm cá sấu, rùa biển hay chiêm ngưỡng cá voi, cá heo...


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu