Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khu nghỉ dưỡng tựa lưng vào bán đảo Sơn Trà được lựa chọn làm nơi đón tiếp,  làm việc của các lãnh đạo APEC.

Trong không gian xanh biếc của biển cả, khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng là kiệt tác nghệ thuật qua tài năng của Bill Bensley - top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới. 

Trong không gian thấm đẫm văn hóa Việt tới từng chi tiết, 200 phòng của khu nghỉ dưỡng với các thiết kế khác nhau mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp giao hòa cùng thiên nhiên tuyệt mỹ.

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 1

Khu nghỉ dưỡng này sở hữu vị trí đắc địa trên những sườn đồi, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh biển riêng. Từ những họa tiết, không gian cung đình tới mái đình làng hay cây rơm mà làng quê Việt nào cũng có... tất cả được sắp đặt hài hòa với thiên nhiên.

Đây cũng là nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC ngày 11/11.

Khu hội nghị được mở rộng bao gồm nhiều phòng chức năng được thiết kế hoàn mỹ và ấn tượng cùng phòng họp đa năng được đầu tư tích hợp các thiết bị công nghệ tối tân, đảm bảo an ninh, đáp ứng nhu cầu của các hội nghị tiêu chuẩn quốc tế.

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 2Phòng chờ trung tâm hội nghị

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 3Phòng họp

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 4

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 5Phòng họp nhỏ

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 6

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 7Sảnh chờ

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 8Toàn cảnh trung tâm hội nghị

 

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 9La Maison 1888 - một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới do CNN bình chọn

Năm 2016, InterContinental Đà Nẵng đã trở thành khu nghỉ dưỡng duy nhất toàn cầu ba năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 là “khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” do World Travel Awards trao tặng, góp phần đưa tên tuổi của Đà Nẵng lên bản đồ du lịch thế giới.  

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 10Phòng khách hạng phòng Penthouse

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 11Phòng Penthouse có bể bơi riêng

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 12

Khu hội nghị sang trọng của các lãnh đạo APEC - ảnh 13Phòng nghỉ hướng biển

Trong nhiều năm qua, nơi đây đã trở thành điểm đến của các ngôi sao, chính trị gia và các nhà tài phiệt nổi tiếng thế giới. Một trong số đó là tỷ phú George Soros, tỷ phú Mỹ gốc Do Thái. Đây cũng từng là điểm dừng chân của cựu thủ tướng Anh Tony Blair, cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell...

 Theo vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu