Nghỉ dưỡng cuối tuần ở "Vịnh Hạ Long trên cạn" của tỉnh Hoà Bình

0
Chia sẻ

Thung Nai chứa đựng một vẻ đẹp hoang sơ, yên bình. Tới đây bạn hoàn toàn tách khỏi cuộc sống bận bịu, hối hả, tận hưởng những giờ phút thư giãn, ngắm phong cảnh thiên nhiên trữ tình.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn cho mình địa điểm xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi thì hãy thử đến hồ Thung Nai để hòa mình vào mây trời sóng nước Đà Giang.

Nghỉ dưỡng cuối tuần ở "Vịnh Hạ Long trên cạn" của tỉnh Hoà Bình - anh 1

Non nước hữu tình ở Thung Nai

Ở Thung Nai có rất nhiều điểm để bạn tham quan, khám phá và nghỉ ngơi thư giãn như: Muốn đi rừng ta có thể vào Bản Mu, một bản của người Mường nằm trong thung lũng giữa những cánh rừng rậm rạp. Muốn chơi lòng hồ ta xuống bến đi thuyền . Bạn có thể ghé thăm các đảo hoang không dấu chân người trên sông Đà hay bồng bềnh trên sóng nước thả câu nhàn cư Lã Vọng.

Nghỉ dưỡng cuối tuần ở "Vịnh Hạ Long trên cạn" của tỉnh Hoà Bình - anh 2

Thung nai - điểm đến thu hút khách du lịch

Từ bến đi thuyền vào đền Bà Chúa Thác Bờ chỉ mất 30 phút, ngồi trên thuyền bạn như được lạc vào cõi đá Hạ Long do thiên nhiên ban tặng, nơi đây có rất nhiều đảo nổi như thế với vô số hình thù tha hồ bạn tưởng tượng. Khi đến đây bạn sẽ tận hưởng một bức tranh phong cảnh hữu tình và thơ mộng. Sau đó bạn hãy đi ra xa một chút bạn rẽ sang Hang Bờ- khi nước dâng lên cao thì bạn hãy đi thuyền vào tận trong hang để tham quan.

Nghỉ dưỡng cuối tuần ở "Vịnh Hạ Long trên cạn" của tỉnh Hoà Bình - anh 3

Thiên nhiên ở Thung Nai vẫn còn rất đỗi hoang sơ nhưng thật đẹp không khí thật trong lành, là nơi phù hợp với không gian yên tĩnh dành cho bạn thư giãn. Bạn đến đây dù thời tiết mưa hay nắng, bức tranh phong cảnh vẫn đẹp đến lạ kì, ngày mưa mặt hồ trải rộng mang màu đỏ phù sa, ngày nắng mặt hồ trong xanh in bóng núi non. Khung cảnh nơi đây khiến bạn có thể liên tưởng đến Vịnh Hạ Long- kì quan thiên nhiên nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì vậy người dân nơi đây cũng như du khách khi đến đây đã ví Thung Nai là Hạ Long trên cạn của tỉnh Hòa Bình.

Nghỉ dưỡng cuối tuần ở "Vịnh Hạ Long trên cạn" của tỉnh Hoà Bình - anh 4

Chi phí đi lại rẻ, thích hợp cho chuyến đi 1, 2 ngày của bạn với gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào không khí trong lành, non nước hữu tình. Tất cả đem lại cho bạn tâm trạng sảng khoái, thoải mái nhất, hòa mình vào thiên nhiên nơi đây. Hãy sẵn sàng cho một chuyến nghỉ dưỡng thú vị vào cuối tuần bên gia đình thân yêu của mình nhé.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu