Ngỡ ngàng trước một Cancun rực rỡ nắng vàng

0
Chia sẻ

Nằm ở bán đảo Yucatan của Mexico, Cancun thực sự là một nơi lý tưởng cho những chuyến du lịch lãng mạn và ngọt ngào.
Cancun nằm trên mũi phía đông bắc của bán đảo Yucatan của Mexico và giáp với biển Caribbean và Vịnh Mexico. Với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp của nó cùng với nắng, khí hậu nóng, điều này chắc chắn là cửa ngõ vào cảnh quan tuyệt đẹp của người Maya Riviera và ngôi nhà của thành phố nổi tiếng của người Maya Chichen Itza, nơi nền văn minh Maya lớn đã từng tồn tại và phát triển thịnh vượng. Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính được sử dụng và sử dụng Peso như đồng tiền của mình. Nó có một cộng đồng phát triển mạnh của 450.000 cư dân toàn thời gian dẫn, cuộc sống thường rất truyền thống bình thường. Là một điểm đến khu du lịch đẳng cấp thế giới, sinh vật biển tự nhiên Cancun được nuôi dưỡng bằng 14 dặm của bãi biển cát trắng bột talc.

Mưa xảy ra khoảng 6 ngày mỗi tháng từ tháng Chín đến tháng Giêng trong khi nhiệt độ ban ngày khoảng 28-33 độ C và ban đêm 12-24 độ C. Du khách nên đi vào xem xét rằng khi họ đi du lịch Cancun, nơi có thể nhận được ảnh hưởng bởi cơn bão, cơn bão nhiệt đới, và áp thấp nhiệt đới và trong mùa bão Đại Tây Dương, chạy từ 1 tháng sáu - 30 tháng mười một. Vì vậy, có một chiếc đồng hồ gần về thời tiết của bán đảo để tránh sự khó chịu cũng như làm hư của một kỳ nghỉ hoặc tuần trăng mật.

Cancun là nhà của các rạn san hô tuyệt vời nhất trên thế giới. Cancun rạn san hô nơi trú ẩn một số lượng đáng kinh ngạc của cuộc sống, bao gồm nhiều loại khác nhau của cá nhiệt đới, động vật thân mềm, cá heo, cá heo, và loài sinh vật biển hấp dẫn khác. Đa dạng của kích thước và hình thành đá giống như rất khoa học cho thấy rằng nó đã tồn tại hàng trăm hoặc hàng ngàn năm. Với nhiều điểm bổ nhào từ bên phải chỉ cần ra khỏi bờ lên đến khoảng cách đáng kể chỉ chứng minh rằng hòn đảo này nuôi dưỡng một số lượng lớn của các kỳ quan biển của Thiên Chúa.

Mua vé máy bay đi Cancun và nhận được một cơ hội để chứng kiến ​​và ngạc nhiên bởi động vật và thực vật đa dạng của nó. Cancun tự hào có các rạn san hô rào cản lớn nhất ở Tây bán cầu, và cách duy nhất để chứng kiến ​​xem hùng vĩ là bởi lặn hoặc lặn biển. Gói đi du lịch Cancun không chỉ bao gồm những bãi biển, khách sạn, spa, và cuộc sống về đêm nhưng lặn là tốt. Các rạn san hô ở Cancun là món quà lớn nhất của mình cho hàng triệu du khách trên toàn thế giới mà thăm tất cả trong suốt cả năm. Bơi là phương tiện duy nhất để có được một cái nhìn thoáng qua của các trang web trên thế giới dưới đáy biển ngoạn mục nằm ngoài các khu nghỉ dưỡng và nhà hàng ở Cancun.
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu