Tin Mới

Người Hà Nội háo hức chờ ngày mặc áo dài truyền thống thăm Văn Miếu

(Ngày Nay) - "Nam, nữ, không phân biệt độ tuổi sẽ mặc áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám". Đó là một phần trong nội dung thông báo mới đây của CLB áo dài nam truyền thống- Đình Làng Việt.

Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình làng Việt

Theo đó, vào chiều Chủ nhật ngày 11/3, ngoài các thành viên của CLB áo dài nam truyền thống, tất cả những ai đăng ký tham dự chương trình sẽ đến thăm quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Điều kiện duy nhất là phải mặc áo dài truyền thống.

Theo anh Hoàng Dương, BTC chương trình, thời gian diễn ra sự kiện từ 13-16h ngày 11/3 (Chủ nhật). Sự kiện này không thu phí đối với tất cả các thành viên. "Đây là một trong nhiều hoạt động của CLB Áo dài nam truyền thống - Đình Làng Việt nhằm tôn vinh trang phục truyền thống nói riêng và văn hoá Việt Nam nói chung. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người để các giá trị truyền thống Việt Nam được gìn giữ và phát triển", anh Dương cho biết.

Đối với những thành viên chưa có áo dài, bạn có thể tham khảo đặt may tại 20 Lương Văn Can. Một bộ đầy đủ có giá khoảng trên dưới 2 triệu đồng (giá tuỳ theo chất liệu vải). CLB Áo dài nam truyền thống (FB: https://goo.gl/A2CXnz) cũng sẵn sàng hỗ trợ các mẫu có sẵn để bạn mua hoặc thuê tham gia sự kiện. Bạn cũng có thể đi thuê tại các cửa hàng cho thuê trang phục chụp ảnh.

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình theo đường link sau: https://goo.gl/AtCsc2

Theo Gia đình Mới

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo