Tin Mới

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup

Các fan nữ xinh đẹp trên khán đài hay nhiều ca sĩ, người mẫu, chân dài xuất hiện dưới sân làm không khí thêm nóng.

Lễ khai mạc diễn ra trên sân Luzhniki ngày 14/6, mở màn cho giải bóng đá lớn nhất hành tinh kéo dài một tháng sắp tới.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 1Một cô gái trẻ vui mừng hòa theo điệu nhạc của bài 'Angels' do hai ca sĩ lừng danh Robbie Williams và Aida Garifullina trình diễn.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 2Những CĐV tràn ngập màu sắc xuất hiện trên khán đài sân Luzhhiki.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 3Một fan Nga thể hiện cảm xúc trước ống kính máy ảnh.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 4Ngay sau lễ khai mạc ngắn gọn là trận đấu giữa chủ nhà Nga và Ảrập Xêút.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 5

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 6Lần đầu tiên nước Nga tổ chức sự kiện lớn World Cup. Không khí trên các khán đài sân Luzhniki khá sôi động trong suốt buổi khai mạc và trận đấu giữa chủ nhà Nga với Ảrập Xêút.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 7Những người đẹp Ảrập Xêút có mặt ở lễ khai mạc.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 8Ngoài những fan nữ trên khán đài, dưới sân, các chân dài cũng liên tục xuất hiện. Trong ảnh là Victoria Lopyreva - người được chọn làm đại sứ của World Cup tại Nga năm nay. Cô sinh  tại Rostov, đăng quang Hoa hậu Nga năm 2003.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 9Lopyreva còn là cựu WAGs khi kết hôn với tiền đạo Fyodor Smolov của CLB Krasnodar. Tuy nhiên hai người ly dị sau hai năm chung sống.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 10Tại lễ khai mạc World Cup 2018, ca sĩ Aida Garifullina cùng ngôi sao nhạc pop người Anh Robbie Williams khuấy động bầu không khí bằng ca nhạc.

Những bóng hồng rạng rỡ trong lễ khai mạc World Cup - ảnh 11Natalia Vodianova nhận nhiệm vụ mang Cup vàng ra bên ngoài sân vận động Luzhniki. Cô sinh tại Nga, hiện vừa là người mẫu, doanh nhân, vừa sắm vai diễn giả và thường xuyên làm từ thiện.

Theo Ngoisao.net

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo