Tin Mới

Những điểm đến khiến bạn muốn lập tức "xách ba lô lên và đi"

Khung cảnh tuyệt đẹp cùng nhiều trải nghiệm thú vị của những địa điểm dưới đây sẽ khiến bạn "bồn chồn" mà muốn đi du lịch ngay lập tức.

1. Cabo - Mexico

Những điểm đến khiến bạn muốn lập tức "xách ba lô lên và đi" - anh 1
Bạn có thể không cần đi một mình, hãy du lịch cùng những người bạn thành đến thành phố biển Cabo xinh đẹp của Mexico. Đây là nơi bạn sẽ được nhìn ngắm những bãi biển tuyệt vời và những hoạt động vui chơi rất thích hợp với các cô gái. Hãy thưởng thức ánh nắng vàng dịu nhẹ, nhâm nhi một ly cocktail và tận hưởng cuộc sống trẻ trung.

2. Paris - Pháp

Những điểm đến khiến bạn muốn lập tức "xách ba lô lên và đi" - anh 2
Tất cả mọi thứ của Paris đều rất thần kỳ. Với những dãy phố cổ điển, các công trình kiến trúc xinh đẹp và hương espresso thoang thoảng, Paris sẽ đưa bạn đến mang đến cho bạn cảm giác trẻ trung bất tận, Được lạc đường và tìm lại chính mình ở "kinh đô ánh sáng" luôn là trải nghiệm khó quên đối với tất cả các cô gái.

3. Venice - Ý

Những điểm đến khiến bạn muốn lập tức "xách ba lô lên và đi" - anh 3
Thành phố Venice xinh đẹp sẽ giúp bạn tìm lại sức sống trẻ trung, năng động khi dạo bước qua những tòa nhà với hàng trăm năm tuổi. Đây là quê hương của món Pasta nổi tiếng vì vậy hãy quên chuyện cân nặng và giữ dáng để thưởng thước một đĩa mỳ Ý tuyệt vời. Đặc biệt, ngồi bên phố và nhìn ngắm những anh chàng người Ý xinh trai và bảnh bao chắc chắn là việc vô cùng thú vị.

4. Mykonos - Hy Lạp

Những điểm đến khiến bạn muốn lập tức "xách ba lô lên và đi" - anh 4
Nếu bạn tìm kiếm một nơi có làn nước trong xanh và cuộc sống về đêm thú vị thì thành phố Mykonos của Hy Lạp là nơi dành cho bạn. Khiêu vũ khi màn đêm buông xuống và lạc bước trên những con phố với hai bên là những ngôi nhà sơn trắng xóa là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ còn muốn đến hòn đảo xinh đẹp này nhiều lần nữa.

5. Cape Town - Nam Phi

Những điểm đến khiến bạn muốn lập tức "xách ba lô lên và đi" - anh 5

Cape Town nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời và khung cảnh thần tiên, đây là một thành phố luôn sôi động như một bữa tiệc. Hãy dành một ngày để ngắm cá voi và đi du thuyền ngắm biển. Cape Town cũng có những khu vườn trồng nho để làm rượu, nơi bạn được thưởng thức những loại rượu hảo hạng.

6. Ibiza - Tây Ban Nha

Những điểm đến khiến bạn muốn lập tức "xách ba lô lên và đi" - anh 6
Ibiza được coi là trung tâm tiệc tùng của châu Âu trong mùa hè. Vào thời điểm đó, cả thành phố này sẽ sôi động với rất nhiều bữa tiệc, khiêu vũ, các hoạt động tập thể. Khi mùa hè qua đi thành phố này lại trở nên yên bình hơn và là điểm đến xinh đẹp để khám phá, thưởng thức những bữa tối ngon miệng và bơi trên những bãi biển tuyệt vời.

7. Đảo Cayman - Carribbean

Những điểm đến khiến bạn muốn lập tức "xách ba lô lên và đi" - anh 7
Hãy thả lỏng và thư giãn trên những bãi biển cát trắng ở quần đảo Cayman xinh đẹp. Đây thực sự là hòn đảo nhiệt đới tuyệt vời để tận hưởng. Thưởng thức những ly cocktail tuyệt vời, đắm mình trong làn nước tươi mát và khiêu vũ trong những quán bar dọc bờ biển chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khó quên của tất cả mọi cô gái.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo