Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách"

0
Chia sẻ

Công viên Hello Kitty, phòng trưng bày quốc gia Singapore, bảo tàng cổ đại Ai Cập … là những điểm du lịch hứa hẹn sẽ "siêu hút khách" trong năm tới.

Đảo Funtasy, quần đảo Riau, Indonesia

Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách" - anh 1

Thời điểm mở cửa: Cuối năm 2015.

Đảo Fantasy trị giá hơn 240 triệu USD với diện tích lên tới 740 ha này sẽ là công viên sinh thái lớn nhất thế giới, bao gồm rừng nhiệt đới đa cảm giác, những cuộc đi săn dưới sông hay trên cạn, khu lặn bình khí và ống thở, khu tương tác với cá heo và một hồ cá là nơi du khách có thể trải nghiệm, bơi với cá mập, cá voi…

Phòng trưng bày quốc gia Singapore

Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách" - anh 2

Thời điểm mở cửa: Tháng 11/2015.

Phòng trưng bày rộng hơn 210.000m2 sẽ là điểm đến nghệ thuật thị giác lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á khi nó đi vào hoạt động với một bộ sưu tập nghệ thuật của Singapore từ thế kỷ 19 đến nay.

Bảo tàng cổ đại Ai Cập, Cairo

Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách" - anh 3

Thời điểm mở cửa: Mùa thu 2015.

Bảo tàng cổ đại Ai Cập trưng bày hơn 100.000 hiện vật cổ có niên đại hơn 7.000 năm. Nơi đây mô phỏng cấu trúc của Kim tự tháp Giza và các thành phố hiện đại của Cairo. Đây cũng sẽ là viện khảo cổ lớn nhất thế giới, gồm một trung tâm hội nghị, 1 trung tâm đào tạo và một vài xưởng khảo cổ học. Đặc biệt, nơi này sẽ trưng bày hơn 3.500 hiện vật thuộc triều vua Tutankhamen nổi tiếng.

Công viên Hello Kitty, Chiết Giang, Trung Quốc

Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách" - anh 4

Thời điểm mở cửa: Tháng 1/2015.

Sau hơn 2 năm thi công, công viên chủ đề về chú mèo không miệng chính thức đi vào hoạt động và đặt tại thành phố An Cát, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là công viên Hello Kitty có quy mô lớn nhất thế giới với diện tích hơn 100.000 m2 và nhiều trò giải trí hấp dẫn. Lượng khách dự kiến tiếp đón mỗi năm là 1 triệu.

Thế giới video game, Nottingham, Anh

Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách" - anh 5

Thời điểm mở cửa: Tháng 3/2015.

Được mệnh danh là "trung tâm văn hóa đầu tiên của thế giới cho các trò chơi điện tử", nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến thu hút nhiều tín đồ công nghệ trên thế giới. Dự án có giá trị hơn 3,9 USD này ra đời với mục đích "truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho các nhà phát triển trò chơi trong tương lai".

Công viên Eternity Passage, Bắc Kinh, Trung Quốc

Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách" - anh 6

Thời gian mở cửa: Mùa hè 2015.

Công viên Eternity Passage là công viên vui chơi giải trí công nghệ cao đầu tiên của Trung Quốc, tái hiện lịch sử quốc gia với "công nghệ hình ảnh" thông qua hai khu lớn, một trong nhà và một ở ngoài trời.

Phố giải trí và thể thao Grand Texas, Mỹ

Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách" - anh 7

Thời điểm mở cửa: Mùa xuân 2015.

Phố giải trí và thể thao Grand Texas sẽ bao gồm khu phức hợp rộng hơn 640 ha với tổng cộng tất cả 7 khu vui chơi theo chủ đề, một khu mua sắm và khu phức hợp giải trí, trung tâm sự kiện, một sân khấu biểu biễn, một hồ lướt ván, một khu nhà hàng khách sạn và một công viên Grand Texas.

Bảo tàng Louvre, Abu Dhabi, các tiểu vương quốc Arab thống nhất

Những điểm đến sẽ mở cửa năm 2015 hứa hẹn "siêu hút khách" - anh 8

Thời điểm mở cửa: Tháng 12/2015.

Với chi phí lên đến hơn 130 triệu USD, viện bảo tàng Louvre tại Abu Dhabi nằm trong một quần thể văn hóa bao gồm nhiều công trình như bảo tàng đương đại Guggenheim, bảo tàng lịch sử các tiểu vương quốc Arab thống nhất... Bề ngoài của tòa nhà trông mềm mại tròn trịa với cấu trúc mái vòm, nhưng không gian bên trong lại vuông vức. Bảo tàng mang trong mình vẻ đẹp và tri thức, cùng với nước Ả rập hiện đại, tính năng động.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu