Những điểm trăng mật dành cho cặp đôi thích mạo hiểm

0
Chia sẻ

Nếu đa số những cặp đôi đều muốn một kỳ trăng mật lãng mạn ngọt ngào thì 25% số cặp đôi vẫn lựa chọn loại hình trăng mật mạo hiểm sau khi cưới. Và dưới đây là những lựa chọn của họ.

La Paz, Mexico. Không có gì ngạc nhiên khi Mexico là điểm trăng mật phổ biến đứng thứ 3 thế giới. Thế nhưng điểm ít được biết đến như La paz nằm dọc theo bãi biển Cortez này cung cấp một loại hình trăng mật khác hẳn với các kiểu trăng mật lãng mạn cổ điển khác. Cortez phổ biến với các chuyến du lịch mạo hiểm như bơi với sư tử biển và lướt sóng cùng cá mập.

Những điểm trăng mật dành cho cặp đôi thích mạo hiểm - anh 1
La paz nằm dọc theo bãi biển Cortez.

Caribe, St. Lucia, Puerto Rico. Theo thống kê, địa điểm trăng mật này chỉ được 4,7% các đôi lựa chọn vì nó khá mạo hiểm. Trang du lịch Lonely Planet ca ngợi nơi này không chỉ có những bãi biển tuyệt vời mà còn có nhiều hoạt động thú vị lẫn mạo hiểm như lặn, bơi, đi bộ đường dài và lướt sóng. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi yêu thiên nhiên.

Những điểm trăng mật dành cho cặp đôi thích mạo hiểm - anh 2
Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi yêu thiên nhiên.

Lâu đài Ashford tại Ireland. Là điểm đến kỳ quặc và ấm cúng cho những đôi vợ chồng mới cưới. Lâu đài cổ kính này được bao quanh bởi những đường hàng cây dày, bờ hồ và núi Connemara. Nó được mô tả như khu vực huyền diệu cung cấp cơ hội khám phá những loại hình du lịch mạo hiểm như cưỡi ngựa hay đi thuyền tự lái.

Những điểm trăng mật dành cho cặp đôi thích mạo hiểm - anh 3
Lâu đài cổ kính này được bao quanh bởi những đường hàng cây dày.

Leo núi Kilimanjaro ở châu Phi. Với một số người, đi trăng mật leo núi quả thật mạo hiểm và chẳng lãng mạn chút nào. Chuyến đi leo núi Kilimanjaro 18 ngày với hướng dẫn du lịch được coi là tour bình thường với du khách nhưng lại là đặc biệt với khách du lịch. Dãy núi này hoàn toàn hoang dã và dốc đá dựng đứng ngay cả những nhà leo núi chuyên nghiệp cũng là một thách thức. Phần thưởng cuối cùng của chuyến đi có lẽ là cảnh quan tuyệt vời nhìn từ trên cao xuống.

Những điểm trăng mật dành cho cặp đôi thích mạo hiểm - anh 4
Dãy núi này hoàn toàn hoang dã và dốc đá dựng đứng rất nguy hiểm.

Costa Rica, Trung Mỹ. Từ những ngọn núi lửa cho đến khu rừng rậm cơ bản đều là những cuộc phiêu lưu giữa thiên nhiên tươi đẹp. Bạn sẽ đi lang thang, chèo thuyền, đi xe đạp, đi bộ qua cánh rừng rậm hay nhảy bungee xuống thác nước… đều là những môn thể thao mạo hiểm.

Những điểm trăng mật dành cho cặp đôi thích mạo hiểm - anh 5
Cặp vợ chồng hãy đến đây để trải nghiệm cảm giác phiêu lưu giữa thiên nhiên.

Đảo Block, Mỹ. Mỹ là điểm trăng mật phổ biến thứ 2 trên thế giới. Ở California và Florida có rất nhiều lựa chọn loại hình trăng mật. Cặp đôi thích phiêu lưu có thể đến đảo Block. Địa phương này tự hào có nền văn hóa xe đạp phát triển mạnh với địa hình đồi núi dốc cao chót vót ven biển Đại Tây Dương.

Những điểm trăng mật dành cho cặp đôi thích mạo hiểm - anh 6
Địa phương này tự hào có nền văn hóa xe đạp phát triển mạnh.

Xem thêm:

Khám phá những bãi biển tuyệt đẹp ở Philippin

Những hòn đảo đẹp mê mẩn nhưng không có bóng người

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu