Những vùng đất kỳ quái trên Trái Đất

0
Chia sẻ

Trái đất có rất nhiều vùng đất kỳ quái, nơi mà có những điều chính bạn cũng không thể tưởng tượng ra. Dưới đây là một vài trong những địa điểm được cho là quỷ quái trên Trái đất của chúng ta.

Quinta da ragalera và giếng trời, Bồ Đào Nha

Những vùng đất kỳ quái trên Trái Đất - ảnh 1

Đây là vùng đất nằm gần trung tâm lịch sử của Sintra, Bồ Đào Nha. Căn cứ lớn xung quanh là hệ thống rộng lớn và bí ẩn của các đường hầm. Sự khở đầu của giếng giống như một tháp ngầm với hệ thống cầu thang. Giếng nước này đã được sử dụng trong nghi thức Tarot ủa Bồ Đào Nha.

Salar de Uyuni, Bolivia

Những vùng đất kỳ quái trên Trái Đất - ảnh 2

Nằm giữa dãy núi Andes ở phía tây nam Bolovia, đây là cánh đồng muối lớn nhất thế giới. Nó có nguồn gốc của một hồ nước thời tiền sử đã bị khô cạn, để lại cánh đồng muối sáng trắng, với những tảng đá và xương rồng.

Hố xanh, Belize

Những vùng đất kỳ quái trên Trái Đất - ảnh 3

Hố xanh ở Belize được biết đến là một trong những điểm lặn sâu nhất thế giới. Hố có lỗ tròn hoàn hảo với độ sâu 450m.

Hang động Arizona, Hoa Kỳ

Những vùng đất kỳ quái trên Trái Đất - ảnh 4

Hang Arizona là một hình sa thạch nằm ở bnag Arizona, Hoa Kỳ gần biên giới phía Bắc với Utah. Nơi đây có những sóng đã tự nhiên cao khoảng 14m và sâu khoảng 110m. Nó tạo thành phía bắc một ngọn đời cô độc được gọi tên “Hyden Rock”.

Mo’ynoq, Uzberkistan

Những vùng đất kỳ quái trên Trái Đất - ảnh 5

Nhiều người cho rằng Mo’ynoq là nơi kỳ quái nhất trên Trái đất. Biển bỗng dưng biến mất, để lại một cộng đồng nhỏ bao gồm một hạm đội tàu với thị thị trấn trên nó. Những chiếc tàu nằm rải rác xung quanh như nơi ở của những người ngoài hành tinh sau chiến tranh.

Vùng đất của búp bê, Mexico

Những vùng đất kỳ quái trên Trái Đất - ảnh 6

Vùng đất của những con búp bê ẩn hiện trong các kênh rạch phía nam của thành phố Mexico. Ở những ngôi nhà truyền lại những câu chuyện đáng sợ về những con búp bê bị cắt xén.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu