Phượt Mộc Châu - chuyến đi gắn kết tình anh em hội "giao lưu phó nháy và mẫu"

0
Chia sẻ

Chuyến phượt Mộc Châu- Sơn La vừa qua là một chuyến đi rất ý nghĩa đối với tôi, là một người đứng ra tổ chức chuyến phượt từ khâu chuẩn bị lên lịch trình và hành trình đi cho đoàn phượt. Chuyến đi của hội giao lưu phó nháy và mẫu đã gắn kết tinh thần đoàn kết cùng nhau vun đắp cho hội ngày càng vững mạnh hơn.
Phượt Mộc Châu - chuyến đi gắn kết tình anh em hội "giao lưu phó nháy và mẫu" - anh 1

Bức ảnh kỉ niệm chuyến phượt Mộc Châu- hội giao lưu phó nháy và mẫu

Tôi là một thành viên của hội giao lưu phó nháy và mẫu, nhóm được thành lập nên từ tinh thần đam mê nhiếp ảnh. Những bức ảnh đẹp từ mọi góc nhìn được chính bàn tay của chúng tôi góp công sức tạo nên, từ đó hội giao lưu phó nháy và mẫu ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết đến. Những thành viên trong hội thường xuyên tổ chức những chuyến "phượt" thú vị để "săn lùng" những bức ảnh đẹp nhất.

Vừa qua với niềm đam mê nhiếp ảnh của mình, vào dịp mùa hoa cải Mộc Châu đang nở rộ, đoàn chúng tôi đã lên lịch trình và có một chuyến phượt lên Mộc Châu. Vẻ đẹp của những ruộng cải trắng nở rộ và những cô gái dân tộc rạng ngời trong bộ quần áo thổ cẩm đã để lại trong tôi những ấn tượng khó quên.

Phượt Mộc Châu - chuyến đi gắn kết tình anh em hội "giao lưu phó nháy và mẫu" - anh 2

Mộc Châu đẹp rạng ngời trong ánh nắng bình minh, nơi đây như một thảo nguyên xanh mát, là một lợi thế để cho chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Qua chuyến phượt đầy ý nghĩa này tôi đã rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá nhất để có một chuyến phượt thành công. Không những thế thời gian ngắn ngủi đi cùng đoàn nhưng tình cảm gắn kết giữa mọi người ngày càng khăng khít. Những bài học về nhiếp ảnh cũng được chúng tôi trao đổi thảo luận để hỗ trợ nhau có những bức ảnh do chính tay mình chụp đẹp nhất. Mộc Châu là một địa điểm với phong cảnh tuyệt đẹp, nếu bạn chưa đến Mộc Châu thì hãy một lần đến đây để cảm nhận vẻ đẹp hoang vu của núi rừng cũng như cảm nhận được vẻ đẹp mộc mạc của con người nơi đây.

Chia sẻ của độc giả Trần Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu