Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London

0
Chia sẻ

Việc lựa chọn thực phẩm có thể khó khăn đối với những người không ăn được thịt. Khi đó, các nhà hàng sẽ thông cảm với bạn và làm những món ăn chay tuyệt ngon phục vụ thực khách.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 1
Dishoom. Địa điểm khác nhau. Món chay ngon tại đây là Pau bhaji và black Daal. Bất cứ thực khách chay khó tính nào cũng sẽ hài lòng với nhà hàng này. Để được phục vụ những món chay tuyệt vời ở đây, bạn hãy đặt bàn trước 24 giờ.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 2
The Gate. Nằm trên đường Hammersmith & Isington. Món chay ngon nhất ở đây là Tortilla. Nhà hàng này đã được mở từ năm 1989, từng đoạt giải thưởng giành cho các nhà hàng chay với những món ăn siêu ngon của nó. Lấy cảm hứng từ các món ăn mang hương vị truyền thống của Ấn Độ, Ả-rập, Do Thái, Pháp và Italia, bạn có thể tin tưởng rằng ở nơi đây các món ăn không chỉ đơn giản là cà tím nướng hay rau xà lách thông thường.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 3
Mildreds. Tọa lạc tại Soho, nhà hàng nổi tiếng này đã làm được những điều không thể là tạo ra các món chay giống y như thịt rất khó phân biệt. Nếu không phải là ở trong một nhà hàng chay thì khó mà biết được đồ ăn trên đĩa lại là thịt “fake”.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 4
Nhà hàng Little Ivy. Phong cách khiêm tốn và giản dị của nhà hàng này rất được lòng thực khách. Thực đơn ở đây lại được thay đổi khá thường xuyên khiến cho khách hàng có khá nhiều sự chọn lựa.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 5
Nhà hàng Nopi ở Soho. Thành phần thực phẩm ở nhà hàng này siêu sạch và siêu tươi. Các món ăn được làm theo phong cách cổ điển và được trang trí quyến rũ, hương vị thì miễn có thực khách nào chê.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 6
Vanilla Black. Nhà hàng này nằm ở phố Chancery Lane, nó đã được giải thưởng là nhà hàng thu hút nhất trong số những nhà hàng chay. Trải qua hơn 10 năm từ khi mở cửa, nhà hàng đã tạo ra những món ăn tuyệt đẹp, trong khi vẫn giữ được những nét truyền thống của thực phẩm chay.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 7
Nhà hàng Manna, tọa lạc tại khu Primrose Hill. Mở cửa trong hơn nửa thế kỷ, nó tuyên bố là nhà hàng chay lâu đời nhất ở châu Âu. Có thể nguyên liệu và món ăn luôn được thay đổi hàng ngày là yếu tố khiến nhà hàng này luôn đông đúc. Những món ăn ngon của nhà hàng là phô mai điều, pad Thái, mầm đậu xanh hay mì courgette.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 8
Nhà hàng Pure Taste ở Notting Hill. Thực đơn ăn kiêng Paleo bắt đầu nổi tiếng vào năm 2014. Hiện nay, những bữa ăn giàu protein và ngũ cốc, không có đường tinh luyện và các sản phẩm từ sữa đang có mặt trong nhiều món ăn cao cấp ở London. Nhà hàng đầu tiên phục vụ những bữa ăn sang trọng mà thân thiện ở London chính là nhà hàng Pure Taste. Thực đơn thơm ngon ở đây bao gồm heo sữa, rau cần tây, hành tím và dưa chuột ngâm dấm để khai vị và các món chính có cá vược biển, trái cây họ cam quýt, rau thì là và cây bạch hoa. Bên cạnh đó, nhà hàng còn phục vụ một thực đơn tráng miệng vô cùng hấp dẫn.
Top 8 nhà hàng chay ngon nhất thành phố London - anh 9
Nhà hàng Grain Store. Không hẳn là người ăn chay nhưng ông chủ nhà hàng này đã lựa chọn các món chay như thành phần chủ chốt của thực đơn nhiều hương vị. Ví dụ thực đơn cho một bữa sáng muộn cuối tuần gồm khoai tây nướng, tỏi confit, bí ngô nghiền và mực nướng au poivre cùng món tráng miệng là bánh rán khoai lang với sữa đông cam quýt, thì là và kem vodka.

Xem thêm:

Bộ ảnh ghép độc lạ từ thực phẩm gây sốt mạng

Chiêm ngưỡng những nhà ga đẹp nhất thế giới

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu