Tin Mới

World Cup: Các shop đồ chơi tình dục kiếm bộn tiền từ fan bóng đá

Cổ động viên World Cup nước ngoài đến Nga được cho là không chỉ "phát cuồng" vì bóng đá mà còn "điên đảo" vì các cửa hàng đồ chơi tình dục ở đây.

Theo hãng tin Sputnik, Dmitry Schepin, GIám đốc phát triển một chuỗi các cửa hàng đồ chơi người lớn với tên gọi Kazanova 69 đã tiết lộ về những món đồ được fan bóng đá chuộng nhất.

Theo đó, ông Dmitry Schepin, người chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh tại các cửa hàng ở Moscow và Yekaterinburg cho biết, thứ được cổ động viên nước ngoài mua nhiều nhất đó là các thuốc kích dục, đặc biệt là những loại không gây chú ý, không màu, không mùi, không vị, tốt nhất là loại có thể pha vào đồ uống.

Ông Schepin cũng cho biết thêm rằng, nhiều cổ động viên bóng đá nước ngoài cũng ghé vào các cửa hàng bán đồ chơi người lớn và tậu cho mình món đồ họ thích để dùng lâu dài. Nhóm khách hàng này thường lựa chọn khá kỹ càng và xem xét cẩn thận món đồ.

Trong khi đó, cũng có những người ghé qua các cửa hàng thăm thú, xem là chính. Theo ông Schepin, những cổ động viên Nhật Bản là nhóm thích đến thăm bảo tàng khiêu dâm của Nga để khám phá những nét văn hóa tại đây. Cổ đông viên Nhật cùng với Peru là những đối tượng khách hàng thích mua đồ chơi tình dục. Trong khi đó, khách hàng từ Ả Rập và Ai Cập lại dành hàng giờ để làm quen với những mặt hàng được bày bán ở Nga.

Theo Dân Việt

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo