Tin Mới

Xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour có mặt tại Đà Nẵng

(Ngày Nay) -Coco City Tour sẽ là mô hình du lịch nổi tiếng thế giới theo phong cách độc đáo, ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Coco City Tour khẳng định sứ mệnh tiên phong của Tập đoàn Empire, góp phần đưa Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung tỏa sáng trên bản đồ du lịch thế giới.

“Coco City Tour là một trong những chiến lược của chúng tôi nhằm thực hiện hóa mục tiêu đến năm 2020 thu hút thêm hơn 3 triệu lượt khách mỗi năm cho Đà Nẵng và kéo dài kỳ nghỉ của du khách “Thêm Một Ngày Đêm”. Chúng tôi kỳ vọng sẽ hỗ trợ thành phố trong việc giảm tải áp lực của hệ thống giao thông địa phương. Bên cạnh đó, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho một bộ phận lao động trên địa bàn. Sắp tới, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục phát triển mô hình này tại các thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc…” Bà Coco Trần, Phó TGĐ Tập đoàn Empire cho biết.

Ngày 11/7 vừa qua, Tập đoàn Empire đã nhận bàn giao 12 chiếc xe buýt phục vụ vận hành giai đoạn đầu cho tuyến du lịch Coco City Tour. Trong đó, mỗi xe gồm 54 chỗ ngồi – 42 ghế tầng trên và 12 ghế tầng dưới.

Xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour có mặt tại Đà Nẵng - ảnh 1Nếu như London City Tour, Big Bus Tour… là các thương hiệu xe buýt du lịch hai tầng nổi tiếng lâu năm thuộc các Tập đoàn hàng đầu thế giới, thì nay Việt Nam có thể tự hào về thương hiệu riêng mang tên Coco City Tour do Tập đoàn Empire tiên phong phát triển.

Coco City Tour sẽ bắt đầu chạy thử nghiệm ngay sau sự kiện và dự kiến chính thức vận hành vào cuối tháng 9/2017. Lộ trình Coco City Tour sẽ được khai thác đi qua các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng trong thành phố. Đặc biệt, một điểm dừng không thể bỏ qua trên hành trình là Cocobay - Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á do Tập doàn Empire phát triển toàn diện.

Xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour có mặt tại Đà Nẵng - ảnh 2Ngày 11/07/2017, Tập đoàn Empire cùng Thaco tổ chức Lễ bàn giao và chạy thử nghiệm 12 xe buýt hai tầng mui trần Coco City Tour phục vụ du lịch tại thành phố Đà Nẵng

Ông Mike Norton – Giám đốc vận hành chuỗi Coco City Tour, chuyên gia hàng đầu thế giới với nhiều năm kinh nghiệm về loại hình du lịch đặc biệt này khẳng định:“Đà Nẵng hội tụ đủ những lợi thế để phát triển mạnh mẽ mô hình này và tôi tin rằng Coco City Tour sẽ mang lại một khái niệm du lịch hoàn toàn mới cho thành phố. Nếu ở những nơi nổi tiếng như London dịch vụ tham quan bằng xe buýt hai tầng vốn đã là một phương pháp tiếp cận du lịch truyền thống, thì tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ phát triển Coco City Tour thành một sản phẩm hoàn hảo, hiện đại và thú vị, một sản phẩm dành riêng cho du khách nơi đây, góp phần vào sự phát triển ngành công nghiệp du lịch của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.”

“Tập đoàn Empire và Thaco trở thành đối tác chiến lược vì có cùng khát khao sử dụng trí tuệ Việt để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho người Việt. Trong thời gian tới đây, những chiếc xe Coco City Tour, minh chứng cho việc xe buýt hai tầng Việt hóa không thua kém gì những chiếc xe ngoại nhập, sẽ lăn bánh trên khắp các cung đường đẹp nhất Việt Nam”- Bà Coco Trần, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire-

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo