Bộ trưởng Các vấn đề châu Âu của Pháp Clement Beaune.
Pháp: EU cần có kế hoạch tham vọng hơn để phục hồi sau dịch
Ngày 11/4, Bộ trưởng Các vấn đề châu Âu của Pháp Clement Beaune cho rằng Liên minh châu Âu (EU) cần có một kế hoạch phục hồi sau đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 với quy mô lớn hơn gói kích thích trị giá 750 tỷ euro đã nhất trí năm 2020 sau làn sóng lây nhiễm đầu tiên.
Một nhà máy lắp ráp điện tử của Cuba tại thủ đô La Habana. (Ảnh minh họa)
Cuba và EU lên án các lệnh cấm vận kinh tế của Mỹ
Cuba và Liên minh châu Âu (EU) ngày 25/3 đã tiến hành vòng 3 Đối thoại về các biện pháp cưỡng chế đơn phương ngoài lãnh thổ, trong đó hai bên đã lên án tác động của lệnh bao vây cấm vận kinh tế, thương mại và tài chính nhằm vào quốc đảo Caribe này, cũng như việc Washington gia tăng các biện pháp trừng phạt nhằm thắt chặt lệnh cấm vận này trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.
Trong ảnh: Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen phát biểu trong cuộc họp báo ở Brussels, Bỉ ngày 27/2/2021.
EU cảnh báo sẽ cấm AstraZeneca xuất khẩu vaccine ngừa COVID-19
 (Ngày Nay) - “Sẽ cấm hãng dược phẩm AstraZeneca xuất khẩu vaccine ngừa bệnh COVID-19 nếu các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) không được nhận vaccine đầu tiên”, đây là cảnh báo của Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen, diễn biến mới nhất trong tranh cãi đang ngày một xấu đi giữa hai bên liên quan đến việc giao hàng bị chậm trễ. 
Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hội đồng Liên bang (Thượng viện) Nga Konstantin Kosachev.
Nga sẽ đáp trả các trừng phạt mới của Mỹ và EU
(Ngày Nay) - Ngày 2/3, Chủ tịch Ủy ban đối ngoại Hội đồng Liên bang (Thượng viện) Nga Konstantin Kosachev khẳng định: Moskva sẽ đáp trả các biện pháp trừng phạt mới EU và Mỹ, sau khi nối tiếp nhau đưa ra tuyên bố về các trừng phạt đối với một số quan chức chính phủ và tổ chức của Nga liên quan đến vụ việc của nhân vật đối lập Alekxei Navalny.
Nhiều công ty hưởng lợi từ Brexit
Nhiều công ty hưởng lợi từ Brexit
Mặc dù thỏa thuận thương mại giữa Liên minh châu Âu (EU) và Anh hậu Brexit gây ra một số rối loạn và các thủ tục rườm rà, nhưng một số công ty cũng hưởng lợi từ đây.