FLC Grand Hotel Quy Nhơn tổ chức Ngày hội Tuyển dụng, chuẩn bị Pre-Opening vào tháng 11/2020

Với gần 1.500 phòng có sức chứa hơn 3.500 người, độ dài xấp xỉ 1 km, Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn dự kiến sẽ khai trương vào tháng 11 năm 2020.

Để chuẩn bị chu đáo về nguồn nhân lực, vào ngày 12 và 13/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - FLC Quy Nhơn - Xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, FLC Grand Hotel Quy Nhơn sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng với quy mô lớn, dự kiến sẽ thu hút được nguồn ứng viên tiềm năng, nhiều kinh nghiệm từ khắp nơi trên cả nước.

FLC Grand Hotel Quy Nhơn tổ chức Ngày hội Tuyển dụng, chuẩn bị Pre-Opening vào tháng 11/2020 ảnh 1

Ngày hội tuyển dụng của FLC Quy Nhơn diễn ra từ 12 – 13/10/2020

Trong đợt tuyển dụng này, FLC Grand Hotel Quy Nhơn sẽ tuyển dụng hàng loạt vị trí hấp dẫn ở tất cả các bộ phận như: Tiền sảnh, Ẩm thực, Giải trí, Buồng phòng…

Với tiêu chuẩn 5 sao, các tiêu chí để tuyển dụng tại các vị trí cần phải có: ít nhất một đến ba năm kinh nghiệm tại các vị trí tương đương, ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành du lịch – khách sạn, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, vi tính thành thạo… FLC Grand Hotel Quy Nhơn kỳ vọng quy tụ được nguồn ứng viên từ các tỉnh thành, đặc biệt là nguồn ứng viên các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Song song với Kế hoạch tuyển dụng, FLC Grand Hotel Quy Nhơn đã xây dựng Kế hoạch Đào tạo dài hạn để đào tạo đội ngũ ứng viên này. Các nhân sự đạt vị trí tuyển dụng bên cạnh các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, sẽ được đào tạo nghiệp vụ, lộ trình thăng tiến để phát huy năng lực, tạo động lực gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Công ty.

FLC Grand Hotel Quy Nhơn tổ chức Ngày hội Tuyển dụng, chuẩn bị Pre-Opening vào tháng 11/2020 ảnh 2

Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon dự kiến khánh thành trong tháng 11 năm nay

Sau thành công của khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon, Tập đoàn FLC đang tiến hành những khâu chuẩn bị cuối cùng để dự kiến chính thức khánh thành khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon trong tháng 11 năm nay. Nằm trải dài trên bờ biển đẹp nhất Quy Nhơn, FLC Grand Hotel Quy Nhơn được đánh giá là một trong những tổ hợp khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao có quy mô hàng đầu tại Việt Nam nói chung cũng như khu vực Nam Trung Bộ nói riêng.

Sự ra mắt của FLC Grand Hotel Quy Nhon được kỳ vọng sẽ trở thành công trình biểu tượng mới tại Bình Định, kết hợp cùng hệ tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp tại FLC Quy Nhơn sẽ góp phần hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách tại một trong những thiên đường biển đảo hấp dẫn nhất Việt Nam.

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG FLC GRAND HOTEL QUY NHON

· Thời gian: 8h – 17h ngày 12 – 13/10/2020

· Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn – xã Nhơn Lý. TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

· Xe đưa đón 2 chiều từ Công viên thiếu nhi thành phố - FLC Quy Nhơn

· Thời gian đón từ Quy Nhơn sang FLC Quy Nhơn:

+ Buổi sáng: 8h00 và 10h30

+ Buổi chiều: 12h30 và 13h30

· Thời gian đón từ FLC Quy Nhơn đến Quy Nhơn:

+ Buổi sáng: 10h00 và 12h00

+ Buổi chiều: 14h00 và 17h00

Cách thức ứng tuyển:

· Đăng ký ngay tại link: https://tinyurl.com/y4ggnqlu

· Gửi CV về email: recruitment@flcquynhon.com.vn

Thông tin liên hệ:

· Điện thoại: 0256 653 2222

· Facebook Fanpage: Tuyển dụng FLC Quy Nhơn

TP HCM tiêm vaccine cho người dân sau 18h
TP HCM tiêm vaccine cho người dân sau 18h
(Ngày Nay) - Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai tiêm vaccine cho người dân sau 18 giờ và đơn giản hóa quy trình cũng như lực lượng tham gia đội hình tiêm vaccine.
Wellness living – lựa chọn mới của cư dân thời thượng
Wellness living – lựa chọn mới của cư dân thời thượng
(Ngày Nay) -Cùng với wellness tourism, wellness living đang trở thành xu hướng mới trên toàn thế giới. Theo dự báo của Viện sức khỏe toàn cầu (GWI), bất động sản wellness living tại Mỹ có thể đạt tới 180 tỷ USD vào năm 2022.
Hà Nội không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Hà Nội không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có Công văn gửi các Phòng Giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và các trường học về việc không tổ chức đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và xét đặc cách tốt nghiệp THPT cho thí sinh.
Ngày 28/7: Cả nước ghi nhận 6.559 ca mắc COVID-19
Ngày 28/7: Cả nước ghi nhận 6.559 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bộ Y tế cho biết tính từ 6h đến 19h ngày 28/7 cả nước ghi nhận 3.698 ca mắc mới, trong đó 01 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước. Trong ngày 28/7, có tổng cộng 6.559 ca mắc COVID-19.
Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
(Ngày Nay) - Đoạt giải thưởng khu đô thị (KĐT) có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam (Dot Property VietNam Awards 2020) , Danko City đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thái Nguyên và khách du lịch. Nơi đây cũng ghi dấu ấn trong lòng bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.
Mã chứng khoán SJF tăng mạnh do nhà đầu tư nhầm tưởng của Sao Thái Dương - Kovir
Mã chứng khoán SJF tăng mạnh do nhà đầu tư nhầm tưởng của Sao Thái Dương - Kovir
(Ngày Nay) -  Cổ phiếu CTCP Đầu tư Sao Thái Dương (HOSE: SJF) đã có 3 phiên tăng liên tiếp từ ngày 23 tháng 07. Đây là một phiên tăng bất thường có lẽ đến từ sự nhầm lẫn của nhiều nhà đầu tư khi tưởng đây là mã chứng khoán của CTCP Sao Thái Dương, đơn vị đang có những tai tiếng liên quan tới "bản danh sách" sản phẩm hỗ trợ điều trị covid 19 mà Bộ Y tế vội vã thu hồi ngay sau khi ban hành.