Tin Mới

Bánh cóng là đặc sản của tỉnh nào?

(Ngày Nay) - Nam Bộ là vùng đất nổi tiếng có nhiều món ăn ngon mang hương vị đồng quê, dân dã. Và món bánh cóng được xem ra là một ví dụ điển hình cho phong vị ẩm thực đất phương Nam.
Bánh cóng còn có tên gọi khác là bánh gì?

1. Bánh cóng còn có tên gọi khác là bánh gì?

  • A. Bánh tráng

  • B. Báng cống

  • C. Bánh rán

  • D. Bánh ram

Bánh cóng là đặc sản của tỉnh nào?

2. Bánh cóng là đặc sản của tỉnh nào?

  • A. Sóc Trăng

  • B. Cần Thơ

  • C. Kiên Giang

  • D. Cà Mau

Nguyên liệu nào không có trong bánh cóng?

3. Nguyên liệu nào không có trong bánh cóng?

  • A. Dấm

  • B. Đậu xanh

  • C. Bột gạo

  • D. Tôm

Khuôn làm bánh được làm bằng chất  liệu gì?

4. Khuôn làm bánh được làm bằng chất liệu gì?

  • A. Sắt

  • B. Đồng

  • C. Vàng

  • D. Nhôm

Bánh cóng được chấm với nước gì?

5. Bánh cóng được chấm với nước gì?

  • A. Nước tương

  • B. Nước mắm

  • C. Nước đường

  • D. Xì dầu

Kết quả: 0/5

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo