Tin Mới

Bánh gật gù là loại bánh như thế nào?

(Ngày Nay) - Việt Nam vốn nổi tiếng với các món ăn từ phở, nhưng mỗi vùng miền phở lại được chế biến với phương thức và hương vị riêng. Và món bánh với cái tên ngộ nghĩnh “bánh gật gù” được coi là đặc sản có một không hai.
Bánh gật gù có màu gì?

1. Bánh gật gù có màu gì?

  • A. Trắng

  • B. Đen

  • C. Xanh

  • D. Tím

Bánh gật gù là đặc sản của tỉnh nào?

2. Bánh gật gù là đặc sản của tỉnh nào?

  • A. Lào Cai

  • B. Hải Phòng

  • C. Quảng Ninh

  • D. Lạng Sơn

Huyện nào của Quảng Ninh nổi tiếng với món bánh gật gù?

3. Huyện nào của Quảng Ninh nổi tiếng với món bánh gật gù?

  • A. Tiên Yên

  • B. Cô Tô

  • C. Hải Hà

  • D. Cẩm Phả

Nguyên liệu chính nào làm nên bánh gật gù?

4. Nguyên liệu chính nào làm nên bánh gật gù?

  • A. Bột gạo

  • B. Bột nếp

  • C. Bột mì

  • D. Bột sắn

Bánh gật gù thường được chấm với gì?

5. Bánh gật gù thường được chấm với gì?

  • A. Nước mắm cốt truyền thống

  • B. Nước tương

  • C. Mật ong

  • D. Mắm tôm

Kết quả: 0/5

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo