Tin Mới

Cơm huyết rồng là món ngon nổi tiếng của tỉnh nào?

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đây là một trong những món ăn cung đình nổi tiếng chỉ có ở vùng sông nước miền Tây của nước ta.
Cơm huyết rồng là món ngon nổi tiếng của tỉnh nào?

1. Cơm huyết rồng là món ngon nổi tiếng của tỉnh nào?

  • A. Bến Tre

  • B. Cần Thơ

  • C. Đồng Tháp

Cơm huyết rồng được nấu từ...?

2. Cơm huyết rồng được nấu từ...?

  • A. Gạo huyết rồng

  • B. Gạo ngọc trời

  • C. Gạo lứt đỏ

Loại lá nào được dùng để bọc ở bên ngoài cơm huyết rồng?

3. Loại lá nào được dùng để bọc ở bên ngoài cơm huyết rồng?

  • A. Lá sen

  • B. Lá nếp

  • C. Lá riềng

Loại gia vị nào không thể thiếu trong cơm huyết rồng?

4. Loại gia vị nào không thể thiếu trong cơm huyết rồng?

  • A. Mật mía

  • B. Muối mè

  • C. Hạt tiêu

Ngoài cơm huyết rồng, Đồng Tháp còn có đặc sản nào khác?

5. Ngoài cơm huyết rồng, Đồng Tháp còn có đặc sản nào khác?

  • A. Sà bì chưởng

  • B. Nem Lai Vung

  • C. Pa pỉnh tộp

Kết quả: 0/5

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo