Tin Mới

Nhút là món ăn đặc sản của tỉnh nào?

Món ăn dân dã này đã trở thành “thương hiệu” mà bất cứ du khách nào đến đây cũng muốn được một lần thưởng thức.
Nhút là món ăn đặc sản của tỉnh nào?

1. Nhút là món ăn đặc sản của tỉnh nào?

  • A. Hà Nam

  • B. Ninh Bình

  • C. Nghệ An

  • D. Huế

Huyện Nào ở Nghệ an nổi tiếng với nghề làm nhút?

2. Huyện Nào ở Nghệ an nổi tiếng với nghề làm nhút?

  • A. Nam Đàn

  • B. Thanh Chương

  • C. Diễn Châu

  • D. Đô Lương

Đâu là nguyên liệu dùng để làm nhút?

3. Đâu là nguyên liệu dùng để làm nhút?

  • A. Mít xanh

  • B. Muối trắng

  • C. Củ riềng

  • D. Cả A và B

Nhút thường được người dân Nghệ An ủ trong vòng bao nhiêu ngày?

4. Nhút thường được người dân Nghệ An ủ trong vòng bao nhiêu ngày?

  • A. 5 đến 6 ngày

  • B. 10 đến 20 ngày

  • C. 25 đến 30 ngày

  • D. 35 đến 40 ngày

Nhút được sử dụng vào mùa nào trong năm?

5. Nhút được sử dụng vào mùa nào trong năm?

  • A. Mùa Đông và mùa Hè

  • B. Mùa Hè mùa Thu

  • C. Mùa Thu và mùa Xuân

  • D. Cả 4 mùa trong năm

Kết quả: 0/5

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo