Giá vàng ngày 28/7: Vàng trong nước tụt giá

(Ngày Nay) - Giá vàng trong nước hôm nay trượt khoảng 50 nghìn/lượng so với chốt phiên ngày hôm qua do thị trường chứng kiến sự hờ hững của các nhà đầu tư.
Giá vàng ngày 28/7: Vàng trong nước tụt giá

Sáng nay, 28/7, Tập đoàn VBĐQ Doji niêm yết giá vàng SJC ở mức 3617-3625, trượt khoảng 50 nghìn/lượng so với chốt phiên ngày hôm qua (3622-3630).

Trong khi đó Công ty VBĐQ Phú Nhuận đã niêm yết giá mua-giá bán của loại vàng SJC là 3614-3632, trượt khoảng 40 nghìn đồng/lượng so với phiên hôm qua.

Trong khi đó, giá vàng quốc tế tăng giảm nhiều chiều, hiện có giá khoảng 1259 USD/Oz, tương đương 34,56 triệu đồng một lượng, chưa thuế, phí, gia công. Chênh lệch giữa hai thị trường hiện vào khoảng 1,7 triệu đồng.

Ghi nhận trong phiên giao dịch hôm qua, số lượng khách hàng mua vàng vào chiếm 60% trên tổng số các giao dịch được thực hiện tại DOJI.

Trong suốt phiên giao dịch, giá vàng trong nước không ghi nhận thêm bất cứ những điều chỉnh tích cực nào, do diễn biến đi ngang và giảm nhẹ từ thị trường thế giới. Xuyên suốt phiên giao dịch không khí trầm lắng, khi các khi các nhà đầu tư chưa thực sự tìm thấy sự lấp lánh từ kim quý vàng. Các giao dịch phát sinh do đó chỉ dừng lại ở mức trung bình ảm đạm.

Nhiều chuyên gia nhận định, trong ngắn hạn kim quý vàng vẫn đang được hỗ trợ tích cực từ sự suy yếu của đồng bạc xanh sau thời điểm Fed tuyên bố giữ nguyên mức lãi suất.q

BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF
BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF
(Ngày Nay) - Vào ngày 5/3, kênh Youtube chính thức của UNICEF – Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc, đã phát đi thông điệp của Bà Henrietta Fore, Giám đốc điều hành của UNICEF về sự tái hợp tác giữa UNICEF và nhóm nhạc nam BTS đến từ Hàn Quốc thông qua chiến dịch “Love Myself” (“Hãy yêu thương chính mình”), một chiến dịch chống bạo lực bắt đầu từ tháng 11 năm 2017.
Giá trị của loài người
Giá trị của loài người
(Ngày Nay) - Một đồng nghiệp nói đại ý rằng, 30 năm trước các phụ huynh toàn khoe con giỏi giang thông minh hơn người. 30 năm sau, chị gặp lại những đứa trẻ thông minh năm ấy, giờ toàn đi cãi cọ trên Facebook. Và đến tận bây giờ, các phụ huynh chủ yếu vẫn tự hào về con mình thông minh giỏi giang, ít người tự hào vì con có lòng trắc ẩn.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến nam sinh 12 tuổi tử vong. Ảnh: Xuân Thời.
Lại xảy ra tai nạn thương tâm tại điểm đen cầu vượt Dầu Giây: Nam sinh 12 tuổi tử vong
(Ngày Nay) - Vào lúc 18h, chiều ngày 4/3, một một phụ huynh chở theo nam sinh 12 tuổi từ trường học trên đường về nhà đã bị xe tải va quẹt khiến nam sinh này té xuống đường và tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra tại điểm đen cầu vượt Dầu Giây (Ngã 4 Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai) đang ngổn ngang vì trì trệ thi công.
Ông Hầu A Lềnh trả lời báo chí vấn đề liên quan đến người tự ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. - Ảnh: mattran.org.vn
Công dân có quyền tự ứng cử ĐBQH nếu đủ tiêu chuẩn
(Ngày Nay) - Theo quy định của pháp luật Việt Nam, với mỗi kỳ bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, ngoài đại biểu được cơ quan, đoàn thể giới thiệu ứng cử thì công dân có quyền tự ứng cử nếu đáp ứng đủ điều kiện.