Giá vàng thế giới tăng mạnh trong phiên giao dịch cuối tuần. (Ảnh minh hoạ)
Phiên giao dịch cuối tuần: Giá vàng tăng mạnh
(Ngày Nay) - Hôm nay (4/4), cả thị trường vàng thế giới và trong nước đều bước vào kỳ nghỉ cuối tuần, tuy nhiên giá vàng  trên thị trường thế giới tăng mạnh trong khi giá vàng SJC trong nước được một số doanh nghiệp điều chỉnh trong biên độ hẹp.
Hôm nay 1/4, giá vàng bất ngờ tăng mạnh trở lại.
Hôm nay 1/4: Giá vàng bất ngờ tăng mạnh trở lại
(Ngày Nay) - Giá vàng trên thị trường quốc tế ngày hôm nay (1/4) tăng nhanh trở lại sau một phiên tụt giảm sâu xuống mức thấp trong nhiều tuần. Đồng USD hạ nhiệt là một trong các yếu tố kéo giá vàng đi lên.
Vàng trong nước kỳ vọng tăng theo thị trường thế giới. Ảnh minh họa
Giá vàng ngày 21/3: Được dự báo tăng mạnh trở lại
(Ngày Nay) - Theo kết quả khảo sát diễn biến giá vàng tuần tới, tỷ lệ dự đoán giá vàng tăng đã đảo chiều hoàn toàn trong tuần này. Giá vàng hôm nay 21/3: được dự báo tăng mạnh sau phiên phục hồi cuối tuần qua.
Giá vàng thế giới bật tăng nhưng vẫn thấp hơn giá vàng trong nước gần 8 triệu đồng/lượng.
Ngày 15/3: Giá vàng trong nước cao hơn giá vàng thế giới gần 8 triệu đồng/lượng
(Ngày Nay) - Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng thế giới bất ngờ tăng từ đáy 9 tháng trong bối cảnh đồng USD suy yếu và nhiều người dự báo khả năng lạm phát của Mỹ sẽ tăng cao. Sáng 15/3, giá vàng SJC mua vào tiếp tục tăng trong khi giá bán giữ nguyên. Hiện giá bán vàng SJC trong nước cao hơn 7,56 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới.
Giá vàng trong nước đồng loạt sụt giảm.
9/3: giá vàng tiếp tục lao dốc
(Ngày Nay) -  Giá vàng quốc tế lao dốc trở lại sau khi hồi phục đôi chút từ đáy 9 tháng. Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh, giá vàng SJC sắp “vỡ” mốc 55 triệu đồng.
Dự báo giá vàng trước ngày Vía Thần tài
Dự báo giá vàng trước ngày Vía Thần tài
(Ngày Nay) - Còn 6 ngày nữa là đến ngày Vía Thần tài, giá vàng thế giới đang tăng giảm khó lường. Thị trường trong nước đóng cửa nghỉ Tết ở mức 57,35 triệu đồng/lượng, đắt hơn giá thế giới trên 6 triệu đồng/lượng.
Giá vàng có thể tăng lên 1.900 USD tuần tới?
Giá vàng có thể tăng lên 1.900 USD tuần tới?
Giảm giá cuối tuần này nhưng việc kim loại quý vẫn giữ được vùng trên 1.850 USD khiến đa số chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng vàng có thể lấy lại mốc 1.900 USD ngay trong tuần tới.