Giải pháp xác thực eToken hỗ trợ người dùng quản lý nhiều doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  “Làm thế nào để có thể dùng phương thức xác thực eToken cho tất cả các doanh nghiệp mà tôi đang phụ trách?” – đó là nỗi trăn trở chung của nhiều chủ doanh nghiệp/kế toán trưởng khi quản lý/phụ trách đồng thời nhiều công ty.
Giải pháp xác thực eToken hỗ trợ người dùng quản lý nhiều doanh nghiệp

Chị Phương, Giám đốc của 3 công ty ở Hà Nội, liên tục than phiền: “Trước đây, tôi quản lý hai công ty, phải dùng tới hai chiếc điện thoại vì mỗi điện thoại tôi chỉ tải được một ứng dụng eToken ứng với một tài khoản doanh nghiệp của một công ty. Tuy nhiên, khi mở thêm công ty thứ 3 thì tôi lại gặp khó khăn vì tôi không có nhu cầu mua thêm một chiếc điện thoại nữa chỉ để dùng eToken”.

Hiểu được những bất tiện này, TPBank vừa chính thức triển khai nâng cấp ứng dụng eToken Biz - Multi User - Đa tài khoản của người dùng trên một ứng dụng cùng một thiết bị di động. Đây là giải pháp tiện ích cho việc quản lý nhiều doanh nghiệp một lúc như trường hợp của chị Phương.

Giải pháp mới này cho phép người dùng kích hoạt và sinh mã xác thực cho các tài khoản eBank của các doanh nghiệp khác nhau mở tài khoản doanh nghiệp tại TPBank trên cùng một ứng dụng eToken duy nhất.Đây là bước cải tiến đột phá so với trước đây khi khách hàng phải sử dụng nhiều chiếc điện thoại để sử dụng phương thức xác thực eToken cho các tài khoản eBank của các doanh nghiệp hoặc phải sử dụng nhiều loại phương thức khác nhau: Hard Token, Hard Token nâng cao, thì nay, với phiên bản cải tiến của eToken, người dùng chỉ cần 1 ứng dụng eToken trên 1 thiết bị di động là có thể sử dung phương thức xác thực eToken cho tất cả các tài khoản đó.

EToken cũng là phương thức xác thực giao dịch được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất so với các phương thức xác thực còn lại bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

Bà Nguyễn Lan Hương – Phó Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp TPBank chia sẻ: “TPBank là một trong số ít những Ngân hàng cải tiến ứng dụng eToken có tính năng đa tài khoản của người dùng trên một ứng dụng. Và điều này thực sự hỗ trợ các chủ doanh nghiệp/kế toán trưởng cùng lúc quản lý/phụ trách nhiều công ty. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp mở tài khoản tại TPBank.”

Cặp đôi song hành eBank Biz và eToken là sản phẩm mũi nhọn của TPBank trong việc số hóa các giao dịch ngân hàng của các khách hàng doanh nghiệp, tạo điều kiện để doanh nghiệp vận hành trơn tru, không bị ảnh hưởng vì thời gian giao dịch với ngân hàng trong giờ hành chính, đặc biệt với tính năng eToken vừa được cập nhật mới, các chủ doanh nghiệp hoặc các vị trí khác như kế toán viên phụ trách nhiều công ty khác nhau cũng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Để sử dụng các lợi ích vượt trội của eToken, doanh nghiệp chỉ cần tải ứng dụng TPBank eToken Biz trên App Store hoặc Google Play, nhập mã kích hoạt tương ứng cho các tài khoản để sử dụng. Với những khách hàng đã sử dụng phiên bản eToken Biz trước đó, chỉ cần cập nhật lại phiên bản mới nhất và sử dụng như bình thường.

3 tác giả nhí cùng thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang tại buổi ra mắt cuốn sách"Một mẩu rừng cho bạn".
3 tác giả nhí và thông điệp 'Một mẩu rừng cho bạn'
(Ngày Nay) -  Ra mắt hôm 23/7 vừa qua, “Một mẩu rừng cho bạn” là cuốn sách tuyên truyền ý thức bảo vệ rừng, trồng cây xanh được viết bởi 3 học sinh lớp 7 trường Marie Curie, nhận được nhiều sự hoan nghênh từ dư luận.
Vĩnh Long phát hiện 30 ca mắc COVID-19 sau khi đi đám tang
Vĩnh Long phát hiện 30 ca mắc COVID-19 sau khi đi đám tang
(Ngày Nay) - Ngày 25/7, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận 30 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, phần lớn là người trong gia đình đã từng đến viếng đám tang của người thân.
Nga gửi viện trợ nhân đạo cho Cuba
Nga gửi viện trợ nhân đạo cho Cuba
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã gửi một lô hàng viện trợ nhân đạo tới Cuba, bao gồm 1 triệu khẩu trang y tế. Trước đó, quân đội Mexico cũng đã gửi hàng viện trợ tới cho Cuba nhằm giúp quốc gia này vượt qua cuộc khủng hoảng COVID-19.
Nguy cơ xuất hiện biến thể virus nguy hiểm tại Indonesia
Nguy cơ xuất hiện biến thể virus nguy hiểm tại Indonesia
(Ngày Nay) - Indonesia đang trở thành tâm dịch COVID-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến thể virus SARS-COV-2 còn nguy hiểm hơn biến thể Delta.