8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Ca sĩ 27 tuổi sở hữu nhiều cơ ngơi trên khắp nước Mỹ với tổng giá trị khoảng hơn 70 triệu USD.
8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift - ảnh 1Taylor Swift vừa bước sang tuổi 27 hôm 13/12. Dù còn trẻ, cô là một trong những nữ ca sĩ giàu có nhất thế giới. Theo thống kê của trang Realtor, Taylor Swift sở hữu nhiều bất động sản với tổng giá trị lên tới hơn 70 triệu USD. Ngôi nhà thời thơ ấu mà Taylor Swift sống, nằm tại Reading, Pennsylvania, trị giá 700.000 USD.
8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift - ảnh 2Năm 2009, khi Taylor Swift vừa 20 tuổi, cô mua căn penthouse tại tòa nhà The Adelicia, nằm ở trung tâm Nashville với giá gần 2 triệu USD. Căn hộ có ba phòng ngủ, phòng khách rộng rãi và ban công lớn bên ngoài.
8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift - ảnh 3Một ngôi nhà khác tại Nashville cũng được Taylor Swift mua lại với giá 2,5 triệu USD. Biệt thự được xây dựng năm 1930, có bốn phòng ngủ và năm phòng tắm.
8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift - ảnh 4Năm 2011, Taylor Swift chi 4 triệu USD để mua biệt thự ở đồi Beverly Hills, tầm nhìn hướng ra những đỉnh núi ở Santa Monica. Ngôi nhà có bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm và được xây dựng từ năm 1941.
8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift - ảnh 5Khi hẹn hò Conor Kennedy năm 2012, Taylor Swift chi khoảng 4,9 triệu USD để mua biệt thự tại Massachusetts cạnh nhà người yêu. Cô bán nhà sau vài tháng chia tay Conor Kennedy và lãi 1 triệu USD.
8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift - ảnh 6Tháng 10/2015, Taylor Swift mua biệt thự ở gần Bel-Air, Los Angeles với giá 28 triệu USD. Ngôi nhà từng là sở hữu của Samuel Goldwyn có bảy phòng ngủ, 10 phòng tắm, thư viện, phòng gym, nhà hát riêng...
8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift - ảnh 7Ngôi nhà ven biển ở Tiểu bang đảo Rhode là nơi Taylor Swift lần đầu tiên bị bắt gặp âu yếm Tom Hiddleston. Cô mua biệt thự bờ biển với giá 17 triệu USD. Bất động sản này nằm trên điểm cao nhất của đồi Watch, hướng ra biển.
8 biệt thự triệu đô của Taylor Swift - ảnh 8Taylor Swift sống chủ yếu ở ngôi nhà trị giá 20 triệu USD tại New York. Trên Instagram, cô thường xuyên chia sẻ những hoạt động của mình tại đây. Cô từng mời các người mẫu thân thiết đến ngủ chung, nấu nướng, tiếp khách... Biệt thự có bảy phòng ngủ, nội thất chủ yếu bằng gỗ, tông màu ấm cúng. Đây từng là tài sản của đạo diễn "Lord of the Rings" - Peter Jackson.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu