Á hậu 1 Huyền My tiếp tục bị tố ăn mặc phản cảm trong bar

0
Chia sẻ

Vụ scandal ăn mặc phản cảm trong bar của Á hậu 1 Huyền My chưa lắng xuống, thì mới đây cư dân mạng lại bất ngờ tung thêm loạt ảnh tố Huyền My.

Những sóng gió đầu tiên của tân Á hậu 1 Huyền My tưởng chừng như lắng xuống khi sáng nay cựu người mẫu Hạ Vi - người quản lý trực tiếp lên tiếng bênh vực cô và phủ nhận hoàn toàn hình ảnh này

Á hậu 1 Huyền My tiếp tục bị tố ăn mặc phản cảm trong bar - anh 1

Hình ảnh được cho là của Huyền My trước khi tham gia

Hoa hậu Việt Nam

Theo cựu người mẫu Hạ Vy: "Huyền My là cô bé rất ngoan, vào công ty của tôi từ năm 15 tuổi. Mọi người đang hiểu lầm em ấy rồi. Hai tấm ảnh chụp ảnh người mẫu mặc nội y táo bạo diễn trong quán bar gây sốc không phải là Huyền My. Nếu nhìn kỹ, mọi người sẽ thấy đó không phải gương mặt của em ấy. Riêng với tấm ảnh mặc đồ nội y theo kiểu cosplay nàng thỏ khêu gợi cũng không phải luôn. Vì hôm đó đi thử đồ tại shop một người bạn, Huyền My và nhiều em người mẫu khác của công ty tôi có tự chụp khi mặc đồ với phong cách này nhưng là trang phục màu đỏ chứ không phải màu đen".

Tuy nhiên ngay trong buổi chiều cùng ngày, loạt ảnh Huyền My ăn diện sexy diễn trong bar xuất hiện trên mạng tiếp tục gây tranh cãi.

Á hậu 1 Huyền My tiếp tục bị tố ăn mặc phản cảm trong bar - anh 2

Dân mạng tung ảnh khẳng định Huyền My từng diễn sexy trong bar

Á hậu 1 Huyền My tiếp tục bị tố ăn mặc phản cảm trong bar - anh 3

Những hình ảnh cận cảnh cho thấy Huyền My khoe vòng 1 đầy đặn.

Riêng Huyền My chia sẻ, cô cảm thấy hài lòng với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, với một cô gái mới 19 tuổi, chưa có nhiều va vấp, chưa có nhiều kinh nghiệm sống… nên danh hiệu này sẽ là động lực để cô phải nỗ lực nhiều hơ trong việc hoàn thiện bản thân. Cô cũng mong mọi người hãy nhìn nhận vào sự cố gắng của các thí sinh trong cuộc thi, nhất là Top 3: Kỳ Duyên – Huyền My – Diễm Trang để có những cái nhìn rộng lượng hơn.

Theo thể thao ngày nay

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu