Á hậu Huyền My có nguy cơ bị tước ngôi vị?

0
Chia sẻ

Sáng 9.12, ban tố chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chính thức gửi công văn triệu tập Huyền My để điều tra làm rõ vụ scandal ảnh "thác loạn" trong bar.

Trước đó, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Huyền My đã bị tố để lộ hoàng loạt những hình ảnh cô từng "thác loạn" trong bar khiến dư luận xôn xao.

Á hậu Huyền My có nguy cơ bị tước ngôi vị? - anh 1

Hình ảnh Á hậu Huyền My bị dân mạng tố vì " thác loạn"

Mặc dù chính Huyền My và người quản lý của cô là cựu người mẫu Hạ Vy lên tiếng phủ nhận về những hình ảnh này, xong những phát ngôn đó vẫn không được công nhận.

Á hậu Huyền My có nguy cơ bị tước ngôi vị? - anh 2

Hình ảnh biểu diễn trong bar được cho là của Á hậu Huyền My

Chiều nay 9/12, Huyền My sẽ có mặt tại Hà Nội với những thành viên cấp cao của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 để giải trình về vấn đề này. Nếu những hình ảnh này xác định là đúng của Huyền My, thì khả năng cô bị tước ngôi vị là rất cao - một số người hâm mộ cho biết.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, sau khi chứng kiến sự đăng quang của Hoa hậu Kỳ Duyên, nhiều người đã tỏ ra không hài lòng với quyết định của Ban tổ chức vì cho rằng Huyền My mới là người xứng đáng. Tuy nhiên sau hàng loạt những scandal vừa xảy đến, nhiều người lại tỏ ra khá thất vọng với Á hậu Huyền My.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu