Á hậu Huyền My là 'gà' của bầu Khắc Tiệp?

0
Chia sẻ

Tân Á hậu 19 tuổi khẳng định, cô không phải là 'gà' của Khắc Tiệp. Về việc bán hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, Huyền My cho hay, cô rất thích kinh doanh nên khi còn học cấp 3 cô vẫn hay cùng bạn bè hùn vốn với nhau bán hàng.

Huyền My cho biết, cô chưa bao giờ là “gà” của ông bầu Khắc Tiệp như báo chí đang đưa. Trước đây, năm 16 tuổi, cô được nhiều công ty mời tham gia một số sự kiện thời trang với tư cách là người mẫu, trong đó có công ty Venus miền Bắc của ông bầu Khắc Tiệp. Từ trước đến nay, Huyền My chưa hề ký hợp đồng với bất kỳ công ty người mẫu nào hết mà chỉ cộng tác với các công ty đó dưới dạng công tác viên.

“Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, tôi cũng có đọc được đoạn cảm nghĩ của anh Khắc Tiệp trên Facebook. Có lẽ cách diễn đạt của anh Tiệp đã khiến mọi người nghĩ My là “gà” của anh ấy. Tuy nhiên, sự thật là My chưa hề ký với công ty Venus bất kỳ hợp đồng nào hết”, Huyền My khẳng định.

Á hậu Huyền My là 'gà' của bầu Khắc Tiệp? - anh 1

Huyền My khẳng định chưa bao giờ là "gà" của bầu Khắc Tiệp

Về việc bán hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, Huyền My cho hay, cô rất thích kinh doanh nên khi còn học cấp 3 cô vẫn hay cùng bạn bè hùn vốn với nhau bán hàng trên mạng những lúc rảnh rỗi. Đây chỉ đơn thuần là sở thích của những cô gái mới lớn chứ không phải kinh doanh để kiếm tiền như một. Trong số các mặt hàng Huyền My bán có một số loai mỹ phẩm, đó là những mỹ phẩm cô xách tay trực tiếp về từ Thái Lan, Hàn Quốc… trong những lần cả gia đình đi du lịch. Bản thân cô cũng dùng những sản phẩm này và thấy nó rất hiệu quả trong việc làm đẹp nên mới “xách tay” về bán cho người thân, bạn bè.

Cô cũng cảm thấy khá buồn khi ngay sau khi đăng quang chưa lâu đã có nhiều lời đàm tiếu không hay về mình, trong đó có một số bức ảnh chụp ảnh cô gái mặc trang phục playboy đứng “tự sướng” phía trong cánh gà, rồi cả những bức ảnh chụp cảnh cô gái mặc bộ đầm đen ren trong suốt trong quán bar… Cô khẳng định, đây không phải là những bức ảnh của mình vì cô không có thói quen chụp những bức hình hay mặc những trang phục như thế.

Huyền My chia sẻ, cô cảm thấy hài lòng với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, với một cô gái mới 19 tuổi, chưa có nhiều va vấp, chưa có nhiều kinh nghiệm sống… nên danh hiệu này sẽ là động lực để cô phải nỗ lực nhiều hơ trong việc hoàn thiện bản thân. Cô cũng mong mọi người hãy nhìn nhận vào sự cố gắng của các thí sinh trong cuộc thi, nhất là Top 3: Kỳ Duyên – Huyền My – Diễm Trang để có những cái nhìn rộng lượng hơn.

Sáng nay, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng vừa rời Phú Quốc (Kiên Giang) để đáp máy bay tới TP. Hồ Chí Minh chụp hình theo kế hoạch của BTC. Dự kiến, chiều nay các tân Hoa hậu, Á hậu sẽ trở lại quê nhà để chia vui với người thân, họ hàng và bạn bè.

Theo Gia đình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu