Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Nhân dịp được đề cử hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng' trong hệ thống giải thưởng VTV Awards 2017, Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã thực hiện MV ca nhạc 'Phượng hồng' như lời tri ân gửi đến những khán giả đã ủng hộ và dành tình cảm cho cả hai trong suốt nhiều năm qua.

MV này được chính ê kíp của VTV24 - nơi Thụy Vân và Hạnh Phúc đang làm việc lên ý tưởng và dàn dựng. "Tôi và Hạnh Phúc bằng tuổi, cùng làm việc với nhau trong rất nhiều chương trình. Cả hai không chỉ dẫn ăn ý mà còn hợp về cả chiều cao. Ngoài ra, chúng tôi đều là dân xung kích văn nghệ từ thời học sinh, hay hát nhạc đỏ, nhạc truyền thống. Khi VTV24 nảy ra ý định làm MV, chúng tôi dễ dàng tìm được ca khúc để hòa giọng" - Thụy Vân chia sẻ.

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc - ảnh 1

MC Hạnh Phúc tiết lộ, 'Phượng hồng' là ca khúc quen thuộc với nhiều thế hệ học trò, tuy nhiên chưa có cặp ca sĩ nào hòa giọng trong nhạc phẩm này.

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc - ảnh 2

Anh cùng Thụy Vân đã nhờ nhạc sĩ chuyên nghiệp làm lại bản phối song ca sao cho hợp với tone giọng của hai người. Việc thu âm khá dễ dàng bởi cả hai đều có giọng hát khá ngọt ngào.

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc - ảnh 3

Cả ê kíp đã lặn lội nhiều nơi để tìm hoa phượng còn sót lại ở Hà Nội.

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc - ảnh 4

Hạnh Phúc nói thêm: "Thụy Vân trong MV này là một cô học trò ngây thơ, trong sáng. Tôi thấy Vân diễn khá tốt và nhập vai. Nhiều khi Thụy Vân cứ phải quát lên với tôi, phải yêu nhiều vào, say đắm nhiều vào vì mặt tôi hay 'đơ'.

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc - ảnh 5

Cả hai cùng thừa nhận, nếu đi quay trước rồi mới thu âm thì chắc cả hai sẽ hát cảm xúc hơn nhiều.

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát ngọt ngào bên MC Hạnh Phúc - ảnh 6

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu