Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà?

0
Chia sẻ

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng - người đã đồng hành cùng nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà bao lâu nay chia sẻ với độc giả Ngaynay.vn cách trang điểm theo phong cách cổ điển.

Nguyễn Hùng đã từng chia sẻ thế này: "Hồ Ngọc Hà đã được tất cả các chuyên gia Việt Nam “sờ” đến từ trước khi tôi làm việc với Hà, cho nên Hà không phải là mối ruột của tôi mà tôi là sự lựa chọn của cô ấy.

Suốt 15 năm làm việc, bao nhiêu sự vất vả chúng tôi đã nếm trải, không còn cảm xúc nào mệt mỏi hơn khi luôn phải chinh phục một Hồ Ngọc Hà tinh tế, luôn cầu toàn, nên sự thay đổi của cô ấy sẽ không thể không có.

Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà? - anh 1

Hồ Ngọc Hà mất bao lâu để có được một Nguyễn Hùng như bây giờ? Còn tôi, có lẽ phải mất nhiều năm sau mới tìm được một Hồ Ngọc Hà thứ hai như bây giờ".

Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà? - anh 2

Theo chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng, phong cách makeup cổ điển rất hợp với Hồ Ngọc Hà.

Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà? - anh 3

Mùa đông khi trang điểm cho Hồ Ngọc Hà, tôi chú ý những điểm sau. Khi đánh phấn nền cho mùa hè thường sậm màu, mùa đông nên chọn tông màu sáng hơn và không chứa dầu.

Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà? - anh 4

Đối với má hồng: mùa hè tôi thường chọn những gam lạnh ngược lại trời lạnh chọn những gam màu nóng như màu hồng tươi, đỏ sậm.

Về mắt, màu nâu hoặc đen gam đậm hơn mùa hè.

Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà? - anh 5

Môi: màu nâu hoặc đỏ đun. Theo tôi, phong cách makeup cổ điển rất hợp cho mùa đông. Bạn cũng nên chọn tông màu nóng và makeup mạnh tay.

Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà? - anh 6

Mặt khác vào mùa đông làn da thường khô đi, nên việc dưỡng ẩm mỗi tối rất quan trọng.Tuy nhiên nên thoa kem dưỡng nhiều hơn bình thường vài chờ cho lớp kem dường thẩm thấu vô da rồi đánh nền.

Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà? - anh 7

Nếu da bị ửng đỏ nên đánh thêm lớp base màu trắng và phủ phấn bột sáng để bớt thấy màu da bi ứng đỏ.

Ai là người làm nên thành công nhan sắc Hồ Ngọc Hà? - anh 8

Sử dụng mỹ phẩm cho mùa đông vẫn dể hơn mùa hè. Bạn nên luôn có hũ vaseline để dưỡng da môi hoặc các vùng da dày cứng. Lotion cho da toàn thân.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu