Tin Mới

Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về

Dù đã sử dụng tất cả các quyền trợ giúp, nhưng thí sinh vẫn không thể đưa ra câu trả lời chính xác.

Xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng ngày 14/8, thí sinh Trương Bình Nguyên đã mang đến điều bất ngờ trước nay chưa từng có. Là người chơi của buổi ghi hình, anh Nguyên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đã sử dụng 4 quyền trợ giúp cho câu hỏi số 7 nhưng vẫn phải ra về.

Trước câu hỏi do chương trình đặt ra: "Ai là vị vua cuối cùng của triều đại nhà Mạc?". Với các đáp án theo thứ tự: Mạc Đăng Doanh, Mạc Mậu Hợp, Mạc Phúc Hải và Mạc Toàn. Anh Nguyên gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời.

Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về - ảnh 1

Vốn không nắm chắc về câu hỏi thuộc lĩnh vực lịch sử, anh Nguyên đã quyết định sử dụng sự trợ giúp đầu tiên là hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Có tới 52% khán giả chọn A. Sau đó, anh tiếp tục hỏi tổ tư vấn và được cả 3 người trong tổ tư vấn chọn B.

Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về - ảnh 2

Vẫn không thể chắc chắc với hai lượt giúp đỡ, anh Nguyên tiếp tục dùng trợ giúp 50:50 thì cả hai phương án A và B đều bị loại bỏ. Cuối cùng, anh Nguyên quyết định dùng nốt trợ giúp cuối cùng là gọi điện thoại cho người thân và chốt phương án C - Mạc Phúc Hải.

Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về - ảnh 3

Tuy nhiên, kết quả, chính xác của chương trình là đáp án D - Mạc Toàn. Vì vậy, anh Nguyên phải ra về với mức thưởng 2 triệu đồng dù đã sử dụng tất cả các quyền trợ giúp. Điều này khiến anh và nhiều người tại trường quay không thể nói nên lời.

 

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo