Ấm lòng với những quảng cáo Tết Ất Mùi 2015

0
Chia sẻ

Hãy cùng điểm qua những quảng cáo Tết Ất Mùi 2015 hay và ý nghĩa nhất. Những quảng cáo này đều mang lại cho khán giả sự dễ chịu và niềm vui ấm áp của ngày sum họp.

Đến hẹn lại lên, Tết Nguyên Đán là dịp hiếm có để gia đình đoàn viên và sum họp bên nhau. Tết cũng là dịp để gửi đến những người thân yêu bao lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm ấm áp mà ngày thường ít có cơ hội trao gửi cho nhau.

Không khí Tết đã xuất hiện khắp mọi nơi từ đường phố cho tới các chương trình truyền hình. Quảng cáo dịp Tết cũng vậy, luôn đậm chất nhân văn và tinh tế khiến mọi người thấy ấm áp và háo hức với niềm vui sum họp. Hãy cùng điểm qua những quảng cáo Tết Ất Mùi cảm động và đầy ý nghĩa.

Quảng cáo OMO

Quảng cáo này xứng đáng là một trong những quảng cáo đậm tính nhân văn và ấm áp tình người nhất. Sự đồng cảm của một em bé với một ông lão già bán tò he để kiếm tiền về quê ăn tết với con gái. Thông điệp của quảng cáo rất đơn giản nhưng ấm áp tình người: "Xuấn gắn kết, Tết sẻ chia". "Với chúng ta tết đã đến gần, với nhiều người tết cách xa nghìn cây số”! Hãy chung tay cùng giúp đỡ những người khó khăn có một cái tết đoàn viên trọn miền Nam Bắc.

Quảng cáo Neptune

Ở một nơi bạn gọi là Nhà, luôn có những người đang chờ đợi bạn... Vì ở đó, không có món quà nào tuyệt vời hơn gia đình sum họp, và cũng không có thời khắc nào rộn ràng hơn ngày Tết đoàn viên. Hãy về nhà đón Tết để tận tay trao gửi những yêu thương chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình bạn. "Vì quà nào bằng gia đình sum họp, vì Tết nào vui hơn Tết đoàn viên".

Quảng cáo Cocacola

Năm hết Tết đến, ai cũng muốn về nhà sum vầy cùng gia đình để có 1 cái Tết thật ấm cúng. Nhưng có rất nhiều người phải gác lại mong muốn đó vì cuộc sống mưu sinh bận rộn xa nhà và những lo toan chuẩn bị quà Tết khi về thăm quê. Clip cảm động với thông điệp "món quà ý nghĩa nhất ngày Tết là người thân trong gia đình được bên nhau cùng sum họp".

Quảng cáo Vinacafe

Những lời yêu thương tưởng chừng đơn giản nhưng thật khó nói. Hãy cũng nói lời yêu thương với người thân nhiều hơn. Không gì quý giá bằng những tình cảm chân thành, mộc mạc mà những người thân trong gia đình dành cho nhau. Đừng ngại nói lời yêu thương, chúng tôi giúp bạn gửi lời - đó là thông điệp đầy ý nghĩa nhãn hàng này muốn mang đến cho mọi người.

Quảng cáo bánh kẹo Tràng An

Với thông điệp đơn giản, Tết qua cái nhìn của trẻ thơ gắn liền với bánh trưng xanh, với đào hồng thắm, với những bộ quần áo mới và những lì xì đỏ. Tết của một gia đình Việt cũng không thể thiếu bánh kẹo Việt. Thông điệp đơn giản mà ý nghĩa về một cái Tết đầy đủ, ấm cúng của mọi nhà.

Quảng cáo Pepsi

Đề tài gia đình được lồng ghép vào đoạn quảng cáo nước giải khát giúp người xem cảm nhận được không khí quây quần ấm áp bên nhau trong những ngày Tết. Nội dung clip nhấn mạnh vào sự góp sức của những người con trong việc dành tặng cho ông bà, bố mẹ một cái Tết đầy ý nghĩa bằng những việc làm giản dị, chân thành. Giữa cuộc sống hiện đại, các giá trị truyền thống như gói bánh chưng, trò chuyện bên bếp lửa… lại là điều giúp mọi người gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Những clip quảng cáo đều mang đậm tính nhân văn và tinh tế khi nhắc mọi người nhớ về gia đình và những người yêu thương. Chính điều đó khiến cho mọi khán giả đều có cảm giác hân hoan, dễ chịu khi theo dõi. Không phải quảng cáo nào cũng có thể làm người ta cảm thấy xúc động và ấm lòng đến vậy.

>>>Xem thêm:

Phim Tết Siêu Nhân X - Của để dành cuối năm của Nguyễn Quang Dũng

VietNams Got Talent: Ảo thuật gia Tấn Phát uống nhầm ly axit, chiến binh đường phố trình diễn thành công...

Thị trường phim Tết 2015: Đến hẹn lại... hài?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu