Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bộ ảnh cưới lãng mạn của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn - Tống Thị Thanh Sơn với tên gọi Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay.

(Ngày Nay) -Gần 50 năm sau ngày cưới, nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và vợ là bà Tống Thị Thanh Sơn lại khoác lên người trang phục cô dâu, chú rể.
Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn - ảnh 1Không khó để nhận ra bộ hình được thực hiện tại những địa điểm quen thuộc tại Hà Nội - nơi các bạn trẻ hay lui tới - như Trà chanh nhà thờ, phố đi bộ... 
Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn - ảnh 2Theo chia sẻ từ ê-kíp, đây là bộ ảnh cưới đặc biệt, kỷ niệm tình yêu 50 năm của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn: "Nó chân thật và đẹp đẽ đến nỗi quá dễ dàng để làm trái tim những người trẻ như chúng tôi rung lên từng nhịp...". 
Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn - ảnh 3Ông bà nắm tay khiêu vũ như ngày đầu mới yêu. Trong một bài phỏng vấn cách đây khoảng 1 năm, diễn viên Mai Ngọc Căn từng chia sẻ ngày xưa hai người muốn hẹn hò thì phải trốn chứ không được thoải mái như bây giờ. 
Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn - ảnh 4Ông bà làm đám cưới vào năm 1967 và vẫn lặng lẽ sát cánh bên nhau kể từ ngày đó. 
Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn - ảnh 5Chùm ảnh cưới bình dị mà đáng yêu của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn được cư dân mạng yêu thích và chia sẻ nhiều. Ai cũng ngưỡng mộ tình yêu của ông bà và ước ao được thực hiện một bộ ảnh như thế này khi về già. 
Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn - ảnh 6"Thích những bộ phim mà bác đóng, thích luôn cả tình cảm vợ chồng bác dành cho nhau", một thành viên mạng chia sẻ cảm xúc. 
Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn - ảnh 7Nhiều bạn trẻ còn liên tưởng đến ca khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu với những ca từ dễ thương: "Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi, ông bà anh yêu nhau thời chưa có xe hơi. Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh trên con ngựa sắt Thống Nhất màu xanh..."
Ảnh cưới 50 năm gây chú ý của nghệ sĩ già Mai Ngọc Căn - ảnh 8Thông qua bộ ảnh, ê-kíp cũng muốn gửi đi thông điệp ý nghĩa: "Vẫn là tôi với bà ngồi xuống đây mình nói dăm ba câu chuyện, thấm thoát mà đã hết cả đời người ta cùng với nhau...". 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu