Ảnh cưới “đốn tim” người hâm mộ của Thuỷ Tiên – Công Vinh

PV 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Ảnh chụp trong MV "Thư gửi anh" sắp ra mắt ngày 10/8 của Thủy Tiên khiến người hâm mộ "tan chảy" bởi sự ngọt ngào trong từng ánh mắt, cử chỉ tình cảm. 

"Thư gửi anh" là một bản tình ca lãng mạn với ca từ dễ thương, thể hiện tình yêu nồng nàn, sâu sắc của Thuỷ Tiên với người bạn đời của mình.

Ảnh cưới “đốn tim” người hâm mộ của Thuỷ Tiên – Công Vinh - ảnh 1

Sapporo – thủ phủ của Hokkaido và cũng là một thành phố hiện đại bậc nhất của Nhật Bản với những cảnh quan hùng vĩ, nên thơ đã được ê kíp chọn làm nơi thực hiện MV.

Ảnh cưới “đốn tim” người hâm mộ của Thuỷ Tiên – Công Vinh - ảnh 2

Sau 8 năm kể từ ngày cả hai công khai chuyện tình cảm, đến nay chưa một lần nào khán giả thấy Thuỷ Tiên xuống sắc hay Công Vinh than vãn chuyện gia đình cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt mà luôn trầm trồ, xuýt xoa khi Công Vinh lên kênh truyền hình thể thao ESPN không ngần ngại bày tỏ tình cảm với bà xã và Thuỷ Tiên thì sáng tác ca khúc "Thư gửi anh" tặng riêng Công Vinh.

Ảnh cưới “đốn tim” người hâm mộ của Thuỷ Tiên – Công Vinh - ảnh 3

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Với Tiên, anh Vinh không chỉ là người chồng, người cha, người bạn đời mà Tiên còn xem anh Vinh là người yêu, người bạn vì thế Tiên và anh Vinh luôn tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi, ai nói cuộc sống gia đình nhàm chán chứ với Tiên thì đó luôn là điều thú vị mỗi ngày”.

Ảnh cưới “đốn tim” người hâm mộ của Thuỷ Tiên – Công Vinh - ảnh 4

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu